internet banking

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về internet banking, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, giao dịch online ngày càng được đông đảo người tiêu dùng sử dụng để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Chung tay cùng Khách hàng vượt qua mùa dịch Covid -19, VPBank tiếp tục miễn hoàn toàn 03 loại phí cho toàn bộ khách hàng doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ VPBank Online...

Từ ngày 1/8, VPBank sẽ thực hiện miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, miễn phí đăng ký và miễn phí thường niên của dịch vụ VPBank Online đối với tất cả các khách hàng doanh nghiệp mới đăng k

Khách hàng của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có thể trực tiếp thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế khi sử dụng Internet Banking.

Theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông, từ ngày 15/9 các thuê bao 11 số sẽ bắt đầu chuyển đổi sang 10 số. Ngoài việc sử dụng các ứng dụng như My Viettel hay Transfer Phone Number thì khách hàng có thể chuyển đổi bằng cách sử dụng Internet Banking, SMS Banking và website.

Việc nâng cấp hệ thống Core Banking theo phiên bản mới nhất của Oracle không chỉ giúp SCB nâng cao năng lực cạnh tranh mà còn góp phần tăng thêm tiện ích cho khách hàng trong mọi giao dịch.

Kiểm tra tin nhắn SMS, gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng hay tra cứu bằng mã QR là những cách vô cùng đơn giản mà người gửi có thể thực hiện ngay tại nhà để kiểm tra tình trạng sổ tiết kiệm của mình khi gửi tại TPBank.

Nhân Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday), hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mở bán 800.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng trong ngày 1/12 tại website www.vietjetair.com.

Từ 14/7, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi tặng thêm lãi suất 0,2%/năm đối với khách hàng gửi Tiết kiệm Online.

Theo khảo sát của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, có tới 32% người trả lời khảo sát có thời gian truy cập Internet từ 5 - 7 giờ/ngày và 26% có thời gian truy cập từ 3 - 5 giờ/ngày.

Ít sử dụng máy tính công cộng, mạng không dây công cộng để truy cập vào hệ thống, đăng ký sử dụng dịch vụ bảo mật OTP,... là các cách giúp ngăn chặn được những rủi ro không lượng trước từ việc sử dụng internet banking.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, công nghệ không dây và các thiết bị cầm tay thông minh, dịch vụ ngân hàng điện tử đang ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Ít sử dụng máy tính công cộng, mạng không dây công cộng để truy cập vào hệ thống, đăng ký sử dụng dịch vụ bảo mật OTP,... là các cách giúp ngăn chặn được những rủi ro không lượng trước từ việc sử dụng internet banking.