Khach-hang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khach-hang, cập nhật vào ngày: 22/07/2024

Sau khi âm 2 tháng đầu năm thì dư nợ tín dụng của các ngân hàng bắt đầu tăng trưởng trở lại từ tháng 2 và tăng mạnh từ tháng 3/2024. Tuy nhiên tín dụng ngân hàng đang có sự phân hóa khá rõ nét.

Ngày 24/04/2024, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố ra mắt Câu lạc bộ Khách hàng Tinh hoa Vinhomes (Vinhomes Elite Club), mang tới cho thành viên những đặc quyền ưu đãi.

Xây dựng cộng đồng là bước đi tiên phong hoàn toàn khác biệt của chủ đầu tư Vinhomes trong hành trình thiết lập những chốn an cư hạnh phúc và đáng sống hàng đầu.

Tăng trưởng huy động mạnh mẽ trong 9 tháng đầu năm, cùng dự báo áp lực chi phí vốn giảm và biên lãi ròng cải thiện trong quý IV, sẽ hậu thuẫn VPBank hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2023.

Lượng kiều hối chuyển về TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tăng trưởng khá, dự kiến có thể đạt 7 tỷ USD trong năm 2023, tăng khoảng 6-7% so với năm 2022.

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, FE CREDIT thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức dành cho tất cả nhân viên.

Các ngân hàng cũng tạo lợi thế cạnh tranh khi nhập cuộc bằng những chương trình chăm sóc khách hàng siêu VIP.

Khách hàng ưu tiên của VPBank được tặng miễn phí gói bảo hiểm giao dịch trực tuyến với hạn mức chi trả cao bậc nhất thị trường đến 300 triệu đồng.

Bước vào giai đoạn nước rút cuối năm, gia tăng dòng vốn cho thị trường bất động sản thông qua nới room tín dụng không khả thi, các doanh nghiệp đang đặt kỳ vọng vào dòng vốn đầu tư công.

Thực hiện theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP ngày 20/05/2022 của Chính phủ và Thông tư 03/2022/TT-NHNN của HNN, SCB triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất, nhằm phục hồi và phát triển nền kinh tế.

Tất cả hoạt động chuyển đổi số của FE Credit luôn dựa trên nguyên tắc cốt lõi và cơ bản nhất là lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Dù các công ty tài chính đang đầu tư mạnh vào công nghệ để phát triển ngân hàng số cũng như giao dịch trực tuyến nhưng vẫn không ngừng mở rộng mạng lưới nhằm tăng cường tiếp cận tín dụng chính thức tời người dân.

Tổng cục Thuế vừa có công văn đề nghị các ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cung cấp các thông tin người nộp thuế theo Nghị định 126/2020/NĐ-CP, ngày 19/10/2020.

Gần đây, dù các Cty tài chính đầu tư mạnh vào công nghệ để phát triển ngân hàng số, giao dịch trực tuyến nhưng vẫn luôn mở rộng mạng lưới khách hàng nhằm tăng cường tiếp cận người dân và độ phủ sóng thương hiệu.

VPBank đã sẵn sàng vươn tới những tham vọng và hoài bão lớn hơn, bắt đầu bằng những thay đổi từ chính các PGD với định vị thương hiệu mới và chất lượng dịch vụ được nâng tầm.