khám phá

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khám phá, cập nhật vào ngày: 10/08/2022

Tuyến đường sắt Thống nhất Bắc Nam của Việt Nam vinh dự lọt vào top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do hãng tin Sputnik của Nga đã bầu chọn.

Xu hướng kinh doanh là điều mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người chủ muốn đầu tư kinh doanh. Cùng khám phá ngay xu hướng kinh doanh 2019 đảm bảo thành công dưới đây nhé!

Bạn đã bao giờ phải đứng ngủ trong tối để ru bé ngủ hay thay tã cho bé? Một phụ huynh đã chia sẻ mẹo dỗ bé ngủ vô cùng đơn giản và hiệu quả chỉ bằng một vài thủ thuật đơn giản.

Cùng chiêm ngưỡng 24 phong cảnh đẹp rực rỡ nhất thế giới - điểm đến hấp dẫn của những ai yêu thích du lịch khám phá.

Đến Cần Thơ trong kỳ nghỉ lễ, du khách khó lòng bỏ qua Làng Du lịch Ông Đề để trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn, lý thú khi hóa thân thành người nông dân thực thụ.

Khác với tưởng tượng của nhiều người, mặt tiền bằng kim loại nói chung và bằng kẽm nói riêng hoàn toàn có thể làm đẹp cho những công trình.

Đến với đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua một địa danh với kiến trúc vô cùng độc đáo - thành phố Cordoba. Với vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc nhưng cũng không kém phần sang trọng, du khách đến với thành phố này sẽ lưu luyến với mong muốn được quay trở lại lần thứ hai để khám phá nơi đây.

Những công trình kiến trúc có tầm quan trọng rất lớn trong việc tạo dựng danh tính cho một quốc gia. Đặc biệt hơn là khác với một số loại hình nghệ thuật khác, các tác phẩm kiến trúc có cơ hội được trở thành một phần rất gần gũi của cuộc sống mọi người và trở thành bộ mặt của cộng đồng.

Kể cả những tòa nhà kỳ công nhất thế giới vẫn không thể tránh khỏi số phận của mình.

Dù con người sống trên cạn nhưng chúng ta luôn cố gắng tìm cách đưa nước vào không gian sống. Dù là một bể cá cảnh hay một khoảng hồ, nước luôn tạo được cảm giác yên bình, thanh thản.

Hầm rượu cổ ở Bà Nà là công trình độc nhất vô nhị ở Việt Nam, nằm trong lòng núi và tồn tại gần một thế kỷ, qua nhiều biến động của thời cuộc.

Hiện đã có một sân vận động ở Ý dám thực hiện ý tưởng nghe có vẻ "điên rồ" và phi thực tế này.

Tại các nước phương Tây, sự thay đổi về kinh tế - xã hội đang đe dọa sự tồn tại của một số hình thức kinh doanh.

Đại dương luôn ẩn chứa những điều kì diệu mà nếu như có cơ hội trực tiếp khám phá, bạn sẽ phải thốt lên rằng tại sao ở đó lại có những cảnh đẹp đến say lòng như thế.

Cùng châu lục với Việt Nam, các quốc gia láng giếng này luôn thu hút du khách với những địa danh đẹp hút mắt người đến tham quan.