Khu-nghi-duong-intercontinental-danang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khu-nghi-duong-intercontinental-danang, cập nhật vào ngày: 24/07/2024

Khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lưu trú tại Việt Nam - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - được tạp chí Hello! đánh giá là “không thể kỳ vọng điều gì khác ngoài sự phi thường”.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư và InterContinental Hotel Group quản lý vận hành, vừa công bố chương trình hợp tác chiến lược của khu nghỉ dưỡng với một trong những hãng rượu Champagne hàng đầu thế giới - Champagne Taittinger. Theo đó, dòng Champagne Taittinger Brut Réserve cao cấp được lựa chọn là Champagne chính thức của Club InterContinental với thiết kế đặc biệt in riêng logo của khu nghỉ dưỡng trên nhãn.

Ngày 02/11, trong lễ trao giải Haute Grandeur Global Awards™, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vinh dự được xướng tên “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu thế giới” cùng nhiều giải thưởng khác.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã phát triển hàng loạt sáng kiến bền vững để bảo vệ sự đa dạng sinh học của bán đảo Sơn Trà và phát triển ngành du lịch sinh thái bền vững trong khu vực.

Tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới của Mỹ về du lịch - Conde Nast Traveller - vừa công bố Giải thưởng 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới do độc giả bình chọn.

Từ một “điểm đến giá rẻ” tới “Điểm đến hàng đầu châu Á”, với những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, những công trình vui chơi giải trí quy mô, tầm cỡ, du lịch Việt Nam đang từng bước thoát kén thành công, nhờ sự vào cuộc của những tên tuổi nhà đầu tư lớn.

Tối 3/9, trong lễ trao giải World Travel Awards (WTA) 2018 khu vực châu Á và châu Đại Dương, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục lập nên nhiều kỳ tích mới ấn tượng, khi được xướng tên trong rất nhiều hạng mục giải thưởng danh giá.

Với đặc quyền “Nghỉ dưỡng đẳng cấp” (All- Inclusive Luxury Retreat) tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort mùa hè này, thượng khách sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng mà đến cả những bậc vua chúa cũng phải ước ao.

Ngày 22/2, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới do Sun Group đầu tư xây dựng tại Đà Nẵng chính thức khai mạc Tuần lễ triển lãm “Áo dài Việt Nam - Nét đẹp trường tồn”, đem đến cho du khách tham quan những tác phẩm áo dài xuất sắc đến từ hai thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam là Thủy Design House và Valenciani by Adrian Anh Tuấn.