kiến trúc nhà đẹp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kiến trúc nhà đẹp, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Studio kiến trúc Gort Scott đã "lắp đặt" một ngôi nhà trên một mỏm đá ở khu nghỉ mát núi Whistler, Canada. Ngôi nhà có tầm nhìn rộng mở ra hồ Alta.

Theo phong thủy, bếp tượng trưng cho sức khỏe và của cải, vừa là nơi tụ khí, vừa tạo ra sinh khí. Vậy cần sắp xếp nhà bếp như thế nào để đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ?

Ngôi nhà 3 tầng ở Long Biên đã được kiến trúc sư “cắt bỏ” một phần nhà, đặc biệt là không gian trung tâm của căn nhà theo quy tắc không tường, không vách ngăn.

Khái niệm vật liệu thân thiện chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây trên thị trường xây dựng của Việt Nam. Tuy nhiên, đã từ lâu, khi chưa có khái niệm vật liệu thân thiện và kiến trúc xanh thì bản chất vật liệu thân thiện đã được ứng dụng rất nhiều trong các công trình.

Tọa lạc ở Los Angeles, California, Mỹ, ngôi nhà cong được xây dựng trên một ngọn đồi, nơi có vườn thảo dược và trái cây, là tổ ấm lí tưởng cho những người yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, bình yên.

Với sự khéo léo, kiến trúc sư tại Australia đã cải tạo khu nhà kho để xe thành một không gian sống lý tưởng hiện đại đan xen nét thô mộc và gai góc của không gian cũ.