Lịch tiêm chủng×

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lịch tiêm chủng×, cập nhật vào ngày: 02/04/2020

Bộ Y tế vừa cho biết, Việt Nam đã sản xuất thành công vắc xin sởi – Rubella (MRVAC) và sẵn sàng để đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng từ tháng 5/2018.

Tiêm phòng và xét nghiệm là điều vô cùng cần thiết trong thời gian trước và trong khi mang thai. Những phương pháp này không chỉ bảo vệ sức khỏe của mẹ mà còn cả của thai nhi để tránh các hiểm họa bệnh tật và dị tật không mong muốn.

Trung tâm Tiêm chủng mới mở VNVC tại TP.HCM mang lại nhiều tiện ích cho người đi tiêm chủng như luôn có văc xin hiếm với giá bình ổn, được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau tiêm.

Những loại tiêm chủng sau sẽ là lớp áo giáp bảo vệ tốt nhất cho bé trong những năm tháng đầu đời mẹ không nên bỏ qua.

Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và y tế dự phòng, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết vào hồi 9h ngày 5/5, Trung tâm sẽ tổ chức đăng ký tiêm 5.500 liều vắc xin dịch vụ (vắc xin Pentaxim) tại địa chỉ duy nhất: tiemvacxin.vn

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho trẻ của các bậc phụ huynh, số lượng các trung tâm, cơ sở y tế tư nhân được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và có đội ngũ y bác sĩ chất lượng tốt nhất.

Sáng nay, 19/04, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội tổ chức đăng ký và tiêm chủng vắc xin Pentaxim với số lượng là 3.000 liều.

Theo thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, trong tháng 4/2016 Trung tâm sẽ tổ chức đăng ký và tiêm chủng vắc xin Pentaxim với số lượng là 3.000 liều.

Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và y tế dự phòng, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cho biết vào hồi 9h ngày 29/3, Trung tâm sẽ tổ chức đăng ký tiêm 2.500 liều vắc xin dịch vụ (vắc xin Pentaxim) tại địa chỉ duy nhất: tiemvacxin.vn

Trước rất nhiều bệnh nguy hiểm ngày càng tăng, việc tiêm ngừa vẫn là cách phòng bệnh đơn giản và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, việc nắm rõ lịch tiêm chủng năm 2016 là điều mà bất cứ bố mẹ nào cũng cần phải lưu tâm.

Để bảo vệ sức khỏe của bé và cộng đồng các bậc cha mẹ cần phải ghi nhớ lịch tiêm chủng quốc gia trong chương trình tiêm chủng mở rộng hiện nay đang áp dụng tại Việt Nam.