LienVietPostBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về LienVietPostBank, cập nhật vào ngày: 23/05/2022

Dịch Covid-19 bùng phát đã khiến đời sống của người dân ảnh hưởng nặng nề. Rất nhiều người kinh doanh, buôn bán thuộc các ngành nghề khác nhau đã vượt qua đại dịch bằng cách phải thay đổi với tình hình mới.

Sau hơn một tuần hưởng ứng chương trình miễn, giảm phí dịch vụ chuyển mạch của NHNN, đến ngày 4/3/2020 đã có thêm 15 ngân hàng tham gia chương trình miễn, giảm phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng giá trị nhỏ...

Năm thứ 2 liên tiếp LienVietPostBank được xướng tên tại các hạng mục giải thưởng “Ngân hàng Số Tiêu biểu” tại Lễ trao Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu (VOBA) năm 2019.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) kinh doanh 6 tháng đầu năm với mức tăng trưởng ấn tượng, bằng 181% so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành 59% mục tiêu kế hoạch năm 2019.

Đợt phát hành đã góp phần tăng quy mô vốn hoạt động của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, cải thiện cơ cấu huy động vốn của LienVietPostBank.

Khách hàng của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có thể trực tiếp thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế khi sử dụng Internet Banking.

Từ nay đến đến 30/11/2015, Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) phối hợp cùng MasterCard và Chợ điện tử Ebay vừa triển khai chương trình "Miệt mài mua sắm, ẵm ngay Tivi" với nhiều ưu đãi hấp dẫn.