lò vi sóng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lò vi sóng, cập nhật vào ngày: 27/01/2021

Vệ sinh lò vi sóng thường xuyên sẽ giúp an toàn thực phẩm trong nấu nướng, làm tăng tuổi thọ của thiết bị này.

Với những tính năng hiện đại, máy ép chậm Canzy mang "thiên đường nước ép" đến cho không gian bếp Việt

Bộ nồi Canzy Rango CZ 787 được đánh giá là hoàn hảo cho tất cả các loại bếp cũng như thế giới đồ gia dụng.

Với thiết kế đẹp mắt cùng chức năng cảm biến nhiệt nhạy bén, chảo Canzy CZ- Work 28 giúp quá trình nấu ăn của mọi gia đình Việt trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lò vi sóng Canzy với chức năng vi sóng, nướng, rã đông với 5 mức công suất không chỉ tiện lợi trong việc hâm nóng thức ăn hay rã đông thực phẩm, nó còn giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian khi chế biến thức ăn.

Không phải bất cứ thực phẩm gì cũng có thể quay bằng lò vi sóng. Những thực phẩm dưới đây nếu đưa vào lò vi sóng sẽ gây cháy, nổ, ảnh hưởng đến người sử dụng.

Hâm nóng đồ ăn trong lò vi sóng sẽ giúp thức ăn nóng hổi và tiện lợi. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng làm theo cách này cũng tốt.

Lò vi sóng tuy rất tiện lợi nhưng nếu không biết cách sử dụng chúng sẽ nổ tung lúc nào không hay đấy.

Lò vi sóng là một thiết bị nấu ăn mà hầu hết các hộ gia đình đều có. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nó sẽ bị hư hại nếu cho vào lồ vi sóng một số vật sau.

Lò vi sóng là một thiết bị nấu ăn mà hầu hết các hộ gia đình đều có. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nó sẽ bị hư hại nếu cho vào lồ vi sóng một số vật sau.

Ưu điểm của những món ăn nấu bằng lò vi sóng là tiết kiệm thời gian mà vừa giữ nguyên hương vị của món ăn. Vậy, chị em hãy biến những món ăn phức tạp thành đơn giản nhờ nấu bằng lo vi sóng sau.