lưu ý

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lưu ý, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Thời gian gần đây xuất hiện một số hình thức lừa đảo mới nhằm đánh cắp thông tin dịch vụ ngân hàng và qua đó chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng.

Phóng sinh là một trong những việc thường được làm trong dịp rằm tháng Giêng với mong muốn cầu bình an. Thế nhưng phóng sinh như thế nào là đúng, có văn hóa và phù hợp với phong tục, tín ngưỡng truyền thống?

Nhà bếp thường là không gian được sử dụng nhiều nhất trong nhà và chắc hẳn ai cũng muốn tránh những lỗi sai cơ bản khi thiết kế phần không gian này.

Trong tình huống mưa lớn bất ngờ, tài xế cần phải biết cách xử lý sao cho hợp lý nhất. Những lưu ý này sẽ giúp các tài xế an toàn khi lái xe ô tô dưới trời mưa lớn.

Cục An toàn thực phẩm ra thông báo lưu ý người sử dụng cẩn trọng với việc quảng cáo các sản phẩm More milk plus, Double White, Beauty Skin trên một số website.

Cô Tô nằm trong Top những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam, nhưng để có một chuyến du lịch hoàn hảo, bạn nên tìm hiểu một vài điều cần biết về hòn đảo xinh đẹp này trước khi đặt chân tới đây.

Mùa đông khi trời chuyển lạnh nhiều gia đình đã trang bị cho mình những thiết bị sưởi ấm để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng các thiết bị này nếu không đúng cách sẽ dẫn tới nguy hiểm khó lường.