Masan

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Masan, cập nhật vào ngày: 11/12/2023

Ngày 27/04/2022, Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce đã phối hợp cùng chủ đầu tư khai trương cửa hàng WinMart+ nhượng quyền tại Khu dân cư Đại Phúc, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Reddi là nhà mạng mới với ưu điểm vượt trội về lưu lượng data giá rẻ, sóng khỏe, với hệ thái ứng dụng đề cao tự do trải nghiệm và cá nhân hóa người dùng, mang đến cho khách hàng sự vui vẻ.

Ngày 20/10, Masan - “ông lớn” ngành Tiêu dùng - Bán lẻ Việt Nam đã ra mắt cửa hàng đa tiện ích Fresh & Chill M-Plaza, 39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM.

Mỗi ngày, TP.HCM có hàng nghìn ca nhiễm COVID-19 mới. Ngoài công tác phòng, chống dịch thì cứu chữa, hỗ trợ các F0 là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Ngày 24/5, Công ty TNHH The Sherpa, thành viên của Tập đoàn thông báo mua lại 20% vốn Phúc Long Heritage - công ty sở hữu thương hiệu Phúc Long với giá 15 triệu USD.

TS. Võ Trí Thành ngày càng trở nên “gồ ghề” trong cảm xúc và suy nghĩ. “Gồ ghề” bởi ông đã dành cả cuộc đời bươn trải quan sát và phân tích chính sách...

Ngày 20/3/2020, tại Hậu Giang, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) đã tổ chức Lễ khánh thành Tổ hợp sản xuất Thực phẩm - Đồ uống với tổng mức đầu tư 1600 tỷ đồng.

Foodex Japan​​​​​​​ lần thứ 46 vừa diễn ra tại tỉnh Chiba với sự tham gia của các DN đến từ nhiều quốc gia, trong đó có công ty Masan Consumer của Việt Nam với các sản phẩm xuất khẩu chủ lực là tương ớt Chin-Su.

Sáng ngày 27/10/2020, tại Hà Nội, Đại hội thành lập Hiệp hội nước mắm Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 đã chính thức được tổ chức. Tham dự có đại diện các cơ quan ban ngành, hơn 200 hội viên và các cơ quan thông tấn báo chí.

Tập đoàn Masan đồng hành cùng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn trao tặng 6 tấn thịt viên cùng hàng trăm ngàn sản phẩm thiết yếu đến người dân vùng lũ.

Mục tiêu của Masan là trở thành tập đoàn tiêu dùng - bán lẻ hàng đầu Việt Nam và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi bán lẻ hiện đại trên toàn quốc, phục vụ cả người tiêu dùng nông thôn.

Ngày 29/6, tại TP HCM Công ty Cổ phần Vật liệu Công nghệ cao Masan (HNX-UpCOM: “MSR”) (“Masan High-Tech Materials” hoặc “Công ty”), một trong những nhà sản xuất khoáng sản và hóa chất công nghiệp tích hợp lớn nhất...

Thành phố Hồ Chí Minh, 19 tháng 6 năm 2020, Hội đồng Quản trị Masan Group (Hose MSN) thông qua Nghị quyết bổ nhiệm ông Danny Le giữ chức danh Tổng giám đốc....

Quý I/2020, doanh thu dòng nước mắm cao cấp của Masan như Chinsu, Nam Ngư chỉ dẫn địa Phú Quốc tăng trưởng bất chấp dịch bệnh, để người tiêu dùng biết, Việt Nam có một món ăn mang tinh hồn quốc túy như thế.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh Masan Group mới công bố, trong quý 1 vừa qua, doanh thu hợp nhất của doanh nghiệp này tăng gấp đôi, đặc biệt mảng tiêu dùng bán lẻ.