mất nước sạch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mất nước sạch, cập nhật vào ngày: 24/05/2022

Các công ty nước sạch Hà Nội có thể phải tạm ngừng cấp nước cho người dân tại nhiều nơi do mực nước sông Đà xuống rất thấp.

Đến hẹn lại lên, nhiều khu dân cư, chung cư tại Hà Nội lo lắng trước việc thiếu nước sạch sẽ xảy ra. Thực tế cho thấy, việc thiếu nước sạch diễn ra trong mỗi dịp hè đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Những ngày qua, cư dân dự án The Pride của chủ đầu tư Hải Phát vô cùng lao đao, mệt mỏi vì mất nước kéo dài. Tính đến thời điểm hiện tại, sự việc này vẫn chưa được giải quyết triệt để, chủ đầu tư có hiện tượng “lấp liếm” nguyên nhân thật sự dẫn tới việc mất nước.

Dù mới bước vào đầu mùa nắng nóng nhưng nhiều chung cư đã rơi vào tình cảnh thiếu nước sinh hoạt khiến cuộc sống của hàng nghìn cư dân đảo lộn, sống trong thấp thỏm, lo lắng...

Vào mùa hè, việc cắt điện, mất nước tại các chung cư trên địa bàn Hà Nội luôn là một cơn ác mộng với mỗi cư dân sinh sống trong tòa nhà. Cùng điểm lại những khu đô thị, chung cư thường xuyên mất nước khiến sinh hoạt của cư dân bị đảo lộn.