Mau-o-to

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mau-o-to, cập nhật vào ngày: 16/07/2020

Những cuộc "nội chiến" giữa cư dân và chủ đầu tư (CĐT) sẽ chỉ kết thúc khi tìm được tiếng nói chung và các cấp chính quyền đóng vai trò quan trọng trong việc hòa giải, chấm dứt mâu thuẫn trên.

Đây là một trong những nội dung mới nằm trong Thông tư 58 về quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có hiệu lực từ ngày 1-8.

Đến ngày 28/6, cư dân Thống Nhất Complex đã được cấp nước sinh hoạt trở lại sau 5 ngày bị cắt nước vì phản đối hành vi sai trái của chủ đầu tư. Tuy nhiên, quyền lợi chính đáng của cư dân vẫn không hề được giải quyết.

Ung thư máu ở trẻ em không có những biểu hiện điển hình, tuy nhiên có thể căn cứ vào một vài dấu hiệu dưới đây để nhận biết sớm căn bệnh nguy hiểm này.

Chú ý quan sát màu nước tiểu hàng ngày, bạn có thể phát hiện ra những dấu hiệu cảnh báo về tình trạng sức khỏe.

Các nhà tâm lý học đã nghiên cứu và phát hiện một số màu sắc có thể giúp làm nổi bật tính cách con người. Do đó cách bạn lựa chọn màu sắc trang phục có thể góp phần thể hiện cá tính của bạn.

Mới đây, BSCKI Nguyễn Thanh Sang, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) chia sẻ câu chuyện về bé gái 3 tuổi bị thiếu sắt, thiếu máu rất nặng do lạm dụng sữa tươi.

Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác theo dõi, giám sát sức khỏe người thực hiện cách ly, các trường hợp có yếu tố liên quan đến Covid-19; kịp thời phát hiện, khoanh vùng...

Sáng 07/6 tại Quy Nhơn mang dấu mốc quan trọng của EcoLife Riverside với sự kiện chính thức khai trương nhà mẫu dự án cùng các con số ấn tượng...

Việc giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ôtô được kỳ vọng sẽ giảm giá mua ôtô khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, Nghị định này chỉ áp dụng với một số loại xe.

Oppo Ace2 EVA Limited vừa được ra mắt, đây là phiên bản giới hạn cũng như có màu tím trông rất lạ mắt.

Nhân dịp khai trương căn hộ mẫu dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn, chủ đầu tư đã tung ra các gói quà tặng và ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua căn hộ dự án trong thời gian từ 27/5 - 26/7.

Mẫu chữ ký đẹp theo tên có thể mang lại sự may mắn và thành công của con người bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

Sáng 16/5, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Chợ nhân đạo và Ngày hội hiến máu tình nguyện “Trao đi yêu thương” năm 2020.

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Nhân đạo năm 2020, và chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 16/5, tại Trung tâm văn hóa quận Bắc Từ Liêm, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình...