Bên cạnh việc sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành, công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại cùng niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. Đến nay với những đóng góp không ngừng nghỉ đã được ghi nhận, Kasa đã vươn mình trở thành thương hiệu thẩm mỹ viện dẫn đầu về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp.

Kasa Beauty & Clinic

Kasa Beauty & Clinic không chỉ là địa chỉ làm đẹp được phái đẹp tìm đến mà còn là nơi Phân phối uy tín các thiết bị, máy móc thẩm mỹ công nghệ cao, dược mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ và các phác đồ điều trị hiệu quả cho các tmv trên toàn quốc. Ngoài ra Kasa Beauty & Clinic Đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ công nghệ cao.

Máy điều trị nám da Caspian được sử dụng tại Kasa Beauty Clinic đến từ Hàn Quốc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Máy điều trị nám da Caspian được sử dụng tại Kasa Beauty Clinic đến từ Hàn Quốc giúp điều trị nám chân sâu, nám hỗn hợp, nám mảng, nám điểm, xoá các loại mực xăm, các loại bớt sắc tố bẩm sinh, đồi mồi, tàn nhang, Laser toning, trẻ hoá da, bắn than…

Với công suất & spot size lớn, tia xuyên sâu hơn. Điều trị nám nông và sâu hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ. Caspian là máy Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4, Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ (95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ). Với công thức phối hợp điều trị bí mật của dr.Vin Tran đã tăng gấp 10 lần tốc độ điều trị nám, triệt nám một cách nhanh chóng nhất.

Vai trò của máy điều trị nám da Caspian trong thẩm mỹ

Hơn 95% máy điều trị nám da Q-switched Nd-Yag: 1064/532 tại Việt Nam cũng như các nước có làn da sậm màu (độ 4 trở đi) được sử dụng vào trong điều trị Nám da là chính.

Một số ít máy điều trị nám da được sử dụng xoá xăm, trẻ hoá da, xoá các bớt sắc tố bẩm sinh…Nám mang lại hơn 25% doanh thu cho các TMV, spa.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Kasa Beauty Clinic

Hiệu ứng quang cơ Laser Nano Toning với bước sóng 1064 là “tiêu chuẩn vàng” trong trị nám, giúp phá huỷ sắc tố nám nhanh chóng mà không tổn thương da lành xung quanh.

Tia laser được phát ra trong thời gian cực ngắn (1 phần tỉ của giây), sẽ cho công suất cực cao (công suất= công chia cho thời gian). Lúc đó, quang năng sẽ chuyển thành cơ năng và đập vỡ các vết sắc tố nằm sau trong da (melanin, mực xăm..) thành những mảnh nhỏ và sau đó nó bị đào thải bởi đại thực bào của cơ thể.

Tia laser phát ra dưới dạng “top hat” và spot size lớn sẽ giúp cho tia laser xuyên sâu qua da hơn với mật độ năng lượng thấp- không làm tổn thương bề mặt da hoặc chảy máu vùng điều trị, đem đến hiệu quả vượt trội so và ít nguy cơ sạm da so với các laser QSW thế hệ cũ.

Chỉ định điều trị của máy điều trị nám da Caspian tại TMV Kasa 

• Các loại nám da: mảng, nám sâu, nám hỗn hợp…

• Xoá các loại mực xăm

• Xoá các bớt sắc tố bảm sinh: nevus ota, becker, vết cà phê…

• Xoá đồi mồi, tàn nhang…

• điều trị các sạm da sau viêm, sau bắn laser sai cách

• Trẻ hoá da, trắng sáng da….

Ý kiến khách hàng trị nám tại Kasa Beauty Clinic

Chị Thùy Mai (Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ “Trải qua 2 lần sinh em bé, da mình xuất hiện nhiều vết nám sạm và còn bị lão hóa nữa. Sau khi trải qua lần điều trị nám đầu tiên tại trung tâm, da mình đã sáng và tươi hơn. Đến bây giờ, bạn bè gặp mình ai cũng khen trông mình đẹp hơn và trẻ hơn nên mình rất vui”.

“Da tôi bị nám khá nặng nề, chủ yếu do sử dụng kem dưỡng kém chất lượng. Sử dụng đủ cách nhưng không hiệu quả. Vô tình biết tới liệu trình trị nám PicoFour tại CosMedical Clinic. Tôi đã đến đây để được soi da tư vấn và thực sự hài lòng với kết quả sau khi điều trị” – là cảm nhận của chị Mai Hạnh (Long An).

THẨM MỸ VIỆN KASA

Địa Chỉ: 26/3 đường Số 3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0908 77 6969


Theo Trúc An/Đô thị mới