máy thở

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về máy thở, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Từ ngày 26/8/2020, đồng loạt xe cứu thương tại thành phố Kharkov được trang bị máy thở Vsmart VFS-510 do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - sản xuất.

Ngày 12/08/2020, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Medtronic PLC về việc sản xuất linh kiện cho máy thở của Medtronic.

Ngày 10/7/2020, tập đoàn Vingroup đã hoàn tất việc trao tặng máy thở cho Singapore và trao tặng đợt 1 cho Nga và Ucraina.

Dựa theo các yêu cầu và quy định của Bộ Y tế, các khuyến cáo của Hiệp hội phát triển thiết bị y tế thế giới AAMI ban hành, hoạt động đơn giản với các linh phụ kiện thiết yếu được sản xuất hoàn toàn trong nước...

Nhóm bác sĩ Anh cảnh báo 250 máy thở mua từ Trung Quốc có nguy cơ gây ra tổn hại đáng kể cho bệnh nhân, nếu chúng được sử dụng trong bệnh viện.

Ngày 23/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ các đơn vị, doanh nghiệp, với tổng giá trị tiếp nhận tiền mặt và hiện vật...

Báo cáo tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội, sáng nay (17/4), Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho biết đã thực hiện mua bổ sung 145 máy thở.

Ngày 13/4, chiếc máy thở không xâm nhập đầu tiên do Tập đoàn Vingroup sản xuất đã được trao cho Bộ Y tế. Vậy, chiếc máy thở do Vingroup sản xuất có gì đặc biệt, giá thành ra sao?