Dịch vụ hỗ trợ 24h hay còn gọi là Mercedes-Benz Star Assist 24h hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trên đường. Khách hàng của Mercedes-Benz được sử dụng dịch vụ hỗ trợ 24/24 đến ba năm kể từ ngày mua xe và không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ.

Bất cứ khi nào xe gặp sự cố không thể di chuyển tiếp do vấn đề kỹ thuật hoặc do các trục trặc khác như hết nhiên liệu, thủng lốp, mất chìa khóa... khách hàng chỉ cần liên hệ đường dây nóng dịch vụ Star Assist 24h. Các tư vấn viên hướng dẫn giải quyết từ xa qua điện thoại bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, hoặc điều động kỹ thuật viên đến nơi xảy ra sự cố để hỗ trợ nếu cần.

Sự ra mắt của dịch vụ hỗ trợ trên đường Star Assist 24h giúp Mercedes-Benz trở thành hãng xe hiếm hoi tại Việt Nam triển khai đầy đủ tiện ích tập trung vì quyền lợi của khách hàng.

Cụ thể, khi sự cố không mong muốn xảy ra trong lúc sử dụng xe như xe hết nhiên liệu không thể khởi động, mất chìa khoá hay cần trợ giúp y tế... đều sẽ được Mercedes Benz Việt Nam hỗ trợ. 

Trường hợp chiếc Mercedes-Benz không thể tiếp tục di chuyển, tư vấn viên Star Assist 24h sẽ sắp xếp xe cứu hộ kéo xe về xưởng dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz. Chi phí kéo xe về đại lý là miễn phí và không giới hạn khoảng cách di chuyển. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp phương tiện di chuyển thay thế (taxi hoặc xe limousine) để tiếp tục di chuyển đến địa điểm mong muốn trong lúc xe phải kéo về đại lý uỷ quyền của Mercedes-Benz để sửa chữa.

Dịch vụ hỗ trợ 24h còn mang đến cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz nhiều tiện ích khác như hỗ trợ 10 lít nhiên liệu miễn phí cho trường hợp xe hết nhiên liệu và không thể khởi động, hỗ trợ chuyển chìa khóa dự phòng của khách đến vị trí xe hiện tại nếu xe bị khóa nhầm hoặc mất chìa khóa, hỗ trợ di tản khách hàng đến cơ sở y tế gần nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn. Chi phí hỗ trợ y tế liên quan lên đến 140 triệu đồng tuỳ vào tính chất sự vụ.


Theo Duyên Anh/Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/mercedes-benz-gioi-thieu-dich-vu-ho-tro-24h-o-viet-nam-20200701192607072.html