Mo-to

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mo-to, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Tại TP HCM, khi những mô hình góp vốn đầu tư "không làm mà cũng có ăn" như MyAladdinz, BigBuy24h... mới bị phanh phui thì Blue Diamond Land bất ngờ xuất hiện với những quảng cáo hoa mỹ khiến giới đầu tư non trẻ mê mẩn.

Khu vực phố Cầu Cốc lâu nay xuất hiện các hộ kinh doanh không ngần ngại xâm lấn lòng hồ Tây Mỗ, thế nhưng lại không có sự can thiệp rõ ràng từ cơ quan chức năng để xử lý vi phạm này?

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 216/KH-UBND về thực hiện Quyết định số 358/QĐ-TTg ngày 10-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý dứt điểm lối đi tự mở qua đường sắt.

Cùng trúng thầu với một mức giá chênh lệch "có cũng như không"; dự án chưa được phê duyệt vẫn mở bán rầm rộ là những nghi vấn của dư luận trước sự minh bạch và công tác quản lý của chính quyền địa phương.

Tăng trưởng kinh tế trong 2021 được dự báo khả quan, lạm phát và tỷ giá ổn định, nhiều dư địa tăng trưởng trong dài hạn.

Để mở rộng đường vành đai II, UBND quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã ban hành 18 quyết định cưỡng chế thu hồi đất đối với 18 hộ dân. Hiện chỉ còn 4 hộ chưa giải phóng được, sẽ phải tiến hành cưỡng chế nếu không chấp hành.

Yamaha đã xác nhận việc nghiên cứu và sẽ trang bị động cơ 3 xy lanh tăng áp cho các mẫu mô tô của mình trong tương lai, việc này sẽ giúp đáp ứng chuẩn khí thải mới cũng như tăng sức mạnh cho các mẫu mô tô của hãng.

Không chỉ một lần, mà CĐT đã tổ chức đến hai Lễ giới thiệu dự án The Dragon Castle tại Hạ Long để thu hút lượng lớn khách hàng, mặc dù cho đến thời điểm hiện tại dự án chưa hoàn thiện hồ sơ, thủ tục pháp lý.

Hà Nội yêu cầu các quận báo cáo về các công trình "khủng" hợp thửa; kiến nghị điều tra đối với vấn đề chiếm dụng phí bảo trì chung cư; Bộ Xây dựng nhân rộng mô hình nhà chống lũ là những nội dung chính trong bản tin BĐS.

Tạp chí hàn lâm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Gây mê hồi sức và Điều trị đau - số tháng 10/2020 - vừa công bố nghiên cứu khoa học có tính đột phá trong lĩnh vực mổ tim hở của Hệ

Với mục đích nâng cấp trải nghiệm người dùng của VPBank, khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) mở tài khoản SME online chỉ trong 01 phút tại VPBank.

TP HCM 14.000ha đất hỗn hợp bị vướng quy hoạch; biệt thự, liền kề, shophouse tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012. Vinmec được biết đến là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế của Tập đoàn Vingroup. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec như sau.

Vốn sở hữu bộ máy có khối động cơ 400cc cùng với giá bán gần 100 triệu đồng. Mẫu mô tô Yamax Z400, chưa rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng đang thu hút rất nhiều sự chọn lựa vì mang thiết kế y chang Kawasaki Z1000.

Thị trường bất động sản đã hồi phục và bắt đầu sôi động trở lại. Giới chuyên gia dự báo từ giờ đến cuối năm là thời điểm vào “mùa” của bất động sản.