Moi-gioi-bds

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về moi-gioi-bds, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Ham rẻ và tin thủ tục pháp lý rõ ràng nên nhiều người đã mua bất động sản do “ngân hàng thanh lý”. Nhưng họ không biết được rằng, đây chỉ là một chiêu trò mới của “cò” bất động sản.

Số lượng những triệu phú trẻ mới từ việc khởi nghiệp hay từ công nghệ blockchain ngày càng tăng cũng góp phần đáng kể vào nhu cầu bất động sản hạng sang.

Tước chứng chỉ môi giới, đình chỉ sàn giao dịch; không cung cấp, cung cấp không chính xác, không đầy đủ hoặc không đúng thời hạn kê khai BĐS... là những quy định mới về xử phạt các vi phạm của môi giới BĐS.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định, các cơn “sốt” đất sẽ khó xuất hiện trong năm 2022.

Cuộc chơi đầu tư “lướt sóng” trước đây được cho là dễ hái ra tiền nhưng hiện nay đã bị phá vỡ do dịch bệnh diễn biến phức tạp, khiến nhiều nhà đầu tư rơi vào tình trạng giữ không được mà bán cũng không xong.

Thời gian gần đây, hàng loạt sàn môi giới BĐS rơi vào vòng lao lý vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng, bên cạnh đó là cấu kết với nhau để đẩy giá bán...

Trong 6 năm thực hiện, Luật và các văn bản có liên quan đã xác định được phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng rõ ràng, giúp việc quản lý, kinh doanh, mua bán nhà ở, công trình có sẵn, hình thành trong tương lai.

Chủ tịch HoREA khẳng định: Quy định chủ đầu tư dự án bất động sản phải thực hiện bán, chuyển nhượng, cho thuê mua thông qua sàn giao dịch bất động sản có rất nhiều bất cập.

Các biện pháp “bình thường mới” trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đang tiếp tục được thiết lập, nhằm đẩy nhanh tiến độ phục hồi kinh tế.

Bộ Xây dựng kiến nghị chỉnh sửa một số nội dung về kinh doanh môi giới BĐS để tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân thực hiện môi giới chuyên nghiệp. Theo đó, đề xuất cá nhân không được phép hoạt động môi giới độc lập.

Theo TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, thị trường bất động sản Thanh Hóa sẽ là vùng trũng hút vốn giai đoạn tới.

Giá bất động sản tại TP.HCM và các tỉnh lân cận đã quá cao sau nhiều đợt sốt, khiến nhà đầu tư có xu hướng tìm đến những vùng đất mới, giá còn mềm và có nhiều tiềm năng tăng trưởng dài hạn.

Nắm bắt tâm lý mua nhà, mua đất dịp cuối năm, nhiều môi giới, “cò” đất đã tung hàng loạt chiêu trò để dụ dỗ người mua. Nếu không cảnh giác, khách hàng rất dễ sập bẫy, gây ra nhiều thiệt hại.

Nghị định 91 mới được ban hành về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác đã đẩy nhiều môi giới bất động sản vào thế khó khi đây vốn được coi là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Bộ Tài chính vừa hoàn thành Dự thảo Thông tư hướng dẫn thi hành Luật Thuế giá trị gia tăng (GTGT) và các Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Thuế GTGT.