Mang biểu tượng cho vận may tài phát trong năm Đinh Dậu, đồng vàng Kim Dậu được Tập đoàn VBĐQ DOJI thiết kế độc đáo và ra mắt thị trường hứa hẹn là một sản phẩm gây sốt ngày vía Thần Tài 2017.

Trong 12 con giáp, Gà Trống - tượng trưng cho đại cát (đại kê) thu hút tài lộc và ngăn chặn năng lượng xấu. Bởi vậy, đồng vàng Kim Dậu với hình ảnh chú gà trống là vật phẩm phong thủy đem tới may mắn, thuận lợi trong kinh doanh và sự nghiệp, toàn gia đại cát.


Kim Dậu Lộc(1 CHỈ)

Kim Dậu Lộc(1 CHỈ)

Kim Dậu Phát(2 CHỈ)

Kim Dậu Phát(2 CHỈ)

Kim Dậu Tài(5 CHỈ)

Kim Dậu Tài(5 CHỈ)

Sản xuất bằng công nghệ ưu việt với hàm lượng vàng 999.9 và trọng lượng chuẩn tuyệt đối. Đáp ứng tối ưu nhu cầu Tích trữ, Đầu tư, Quà tặng. Đổi linh hoạt sang SJC.

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÒN CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM:

Kim Thần Tài:

(1 CHỈ):(2 CHỈ):(5 CHỈ):

Nhẫn Tròn 999.9 (LỘC - PHÁT - TÀI)Nhẫn Lộc(1 CHỈ)

Nhẫn Lộc(1 CHỈ)

Nhẫn Phát(2 CHỈ)

Nhẫn Phát(2 CHỈ).

Nhẫn Tài(5 CHỈ)

Nhẫn Tài(5 CHỈ).

SỰ TÍCH NGÀY VÍA THẦN TÀI MÙNG 10 THÁNG GIÊNG:

Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Cho đến nay, giai thoại về Ngày vía Thần Tài vẫn được lưu truyền như một câu chuyện đậm chất dân gian.

Chuyện kể rằng trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống trần gian, đầu va vào đá nằm mê mệt không biết gì. Đến khi tỉnh dậy thì quần áo vừa bị lột sạch, vừa mất trí nhớ chẳng còn biết mình là ai.

Thần Tài đi lang thang xin ăn khắp nơi, cửa hàng nào có Thần Tài vào ăn thì khách kéo đến nườm nượp. Mọi người thấy vậy nên ai cũng giành mời cho bằng được Thần Tài đến quán của mình, vậy nên mới có câu “Thần Tài gõ cửa”.

Để tưởng nhớ, người ta chọn ngày vía Thần Tài là ngày Thần Tài bay về trời: Ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch hàng năm.

Cũng theo tín ngưỡng dân gian, cứ vào ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng Âm Lịch, nhà nhà lại nô nức đi sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài để cầu xin làm ăn thuận lợi, phát đạt trong năm mới.

Trong đó, mua vàng với mong muốn “buôn may bán đắt” là một phong tục không thể thiếu, bởi vàng là tượng trưng cho giàu sang và phú quý.

Người ta tin rằng mua vàng trong ngày vía Thần tài và cất vàng trong két, trong ví hay để ở những nơi gần gũi với gia chủ sẽ mang lại tài lộc, sung túc cho cả năm.

Theo Duy Phan tổng hợp/Reatimes

Nguồn: https://reatimes.vn/mot-so-san-pham-vang-cho-ngay-via-than-tai-tai-doji-3790.html