mua nhà

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua nhà, cập nhật vào ngày: 07/08/2022

Để hạn chế rủi ro, các ngân hàng buộc phải tập trung xem xét chọn những dự án đầu tư có hiệu quả, chủ đầu tư đủ năng lực và khả năng sinh lời, ngân hàng mới cho vay.

Bất động sản đang có xu hướng chững hoặc giảm giá, lãi suất cho vay mua nhà của các ngân hàng đang ở mức thấp nhất trong vòng 15 năm là những cơ hội lớn giúp giấc mơ sở hữu nhà ở của người dân không còn quá xa vời.

Ở nhiều nơi trên thế giới, thế hệ Y, thế hệ Z hiện đang gặp khó khăn trong việc sở hữu bất động sản nếu không có sự hỗ trợ của gia đình, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều đến tài chính cá nhân của họ.

Nhà ở dưới 2 tỷ được nhiều người tìm kiếm nhưng trong bối cảnh áp lực của dịch bệnh, việc thắt chặt các thủ tục hành chính tác động đến nguồn cung, người mua vẫn khó tìm được nhà dưới 2 tỷ.

Nhu cầu tăng, nguồn cung khan hiếm là lý do khiến giá nhà tại các thành phố lớn không thể giảm. Người mua nhu cầu thực đã tranh thủ mua nhà vì không còn kỳ vọng giá sẽ giảm.

Đây là ưu đãi độc quyền của TPBank dành cho khách hàng mua nhà tại InterContinental Hạ Long.

Mua nhà là một quyết định lớn cả trong tương lai và tài chính của bạn. Nếu không thể trả lời 4 câu hỏi này thì nên gác lại việc mua nhà của mình vào một thời điểm khác phù hợp hơn.

Với những lưu ý dưới đây, việc mua nhà tại một nước châu Âu sẽ không còn là điều khó khăn.

Việc mua nhà đã hình thành đang dần trở thành xu hướng được nhiều người hướng tới, các chủ đầu tư (CĐT) cũng dần chuyển hướng để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Mua nhà tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện như Imperia Sky Garden mang lại lợi ích lớn cả về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ sẽ trở thành mái ấm của gia đình.

Tiền luôn là vấn đề “muôn thuở” của người mua nhà, đặc biệt với người trẻ chưa có nhiều tích lũy nhưng không muốn “sống khổ hạnh” để tích cóp mua nhà. Thị trường đã nhanh chóng thuộc về những chủ đầu tư nhạy bén, đưa ra được các gói giải pháp tài chính thông minh, “trúng đích” các đối tượng này.

Năm 2019, chủ trương của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ tiếp tục giảm tỉ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn xuống thấp hơn nữa, buộc doanh nghiệp bất động sản (BĐS) phải tìm kiếm nguồn đầu vào trên thị trường vốn.

Mua nhà là một lựa chọn của đa số người dân hiện nay vì quan niệm “an cư lạc nghiệp”. Tuy nhiên, khi bài toán tài chính là điều đáng bàn và nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội đang khan hiếm thì dường như câu chuyện an cư sẽ chuyển hướng khác.

Phải vay mượn gia đình, bạn bè, thậm chí vay lãi ngân hàng để mua chiếc ô tô cho bằng bạn bằng bè, thế nhưng thực tế nhiều người sau khi tậu chiếc xe về nhà lại chỉ dùng vài lần mỗi năm.

Giới trẻ tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới đang trở thành bộ phận khách hàng khó chiều lòng nhất.