Tuyến phố thương mại VuiFest Ha Long được xây dựng theo mô hình chợ đêm giải trí đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc. Quy tụ gần 100 lều bạt và 40 gian kiosk kinh doanh, chợ đêm này mang đến một không gian giao lưu văn hóa và ẩm thực hấp dẫn. Du khách có thể thưởng thức hàng loạt món ăn ngon, từ đặc sản Hạ Long như bánh cuốn chả mực, sữa chua trân châu, đến các món ăn độc đáo như gà nướng đất sét và gà nướng ống tre từ Tây Bắc.

Không chỉ dừng lại ở đặc sản địa phương, chợ đêm VuiFest còn mang đến cho du khách cơ hội khám phá các thương hiệu nổi tiếng như Beard Papa's, Toco Toco, và 7+ Mart với các đặc sản Quảng Ninh. Gian hàng ẩm thực tại đây thực sự là một "thiên đường" cho những ai yêu thích ẩm thực, từ những món ăn đường phố đến các món ăn quốc tế.

Ngoài ẩm thực, VuiFest Ha Long còn mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm đa dạng. Du khách có thể tìm thấy quà tặng lưu niệm, thời trang, trang sức, và đặc sản từ ba miền Việt Nam. Nhiều người ví von rằng Vui Phết là chợ đêm "có hết", nơi có thể tìm thấy đủ thứ đồ yêu thích, kể cả những món đồ cũ và đồ cổ.

Tham gia vào ngày khai trương VuiFest Ha Long, bạn Khánh Chi (du khách Hà Nội) chia sẻ: "Chợ đêm mới ở Hạ Long thực sự rất khác biệt so với những chợ đêm mà tôi đã đến. Không khí náo nhiệt với rất nhiều hoạt động trình diễn hấp dẫn khiến tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chắc chắn lần tới đên với Hạ Long nhất định tôi sẽ quay trở lại Chợ đêm VuiFest."

Trong dịp khai trương, các gian hàng tại VuiFest Ha Long đã tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 10% hóa đơn và mua 2 tặng 1 đón chờ du khách tại nhiều gian hàng trong không gian tuyến phố thương mại. Các ưu đãi nãy sẽ được áp dụng ngay khi du khách check-in tại nơi mua sắm cùng hashtag #VuiFestHaLong

Trong dịp khai trương, các gian hàng tại VuiFest Ha Long đã tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 10% hóa đơn và mua 2 tặng 1 đón chờ du khách tại nhiều gian hàng trong không gian tuyến phố thương mại. Các ưu đãi nãy sẽ được áp dụng ngay khi du khách check-in tại nơi mua sắm cùng hashtag #VuiFestHaLong

VuiFest Ha Long không chỉ là một chợ đêm đơn thuần mà là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa, ẩm thực và các hoạt động giải trí. Chị Thu Hà - Chủ gian hàng tại chợ đêm chia sẻ: "Môi trường kinh doanh tại chợ đêm VuiFest Ha Long rất tốt, không gian sạch sẽ và an toàn. Ban quản lý chợ đêm rất hỗ trợ, luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề phát sinh và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ này và cảm thấy yên tâm khi kinh doanh tại đây.

Tuyến phố thương mại VuiFest Ha Long mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho du khách, từ việc thưởng thức các món ăn ngon, mua sắm các sản phẩm đặc trưng, đến tham gia các hoạt động giải trí sôi động. Với sự đầu tư bài bản và quy mô, VuiFest không chỉ làm phong phú thêm bức tranh du lịch đêm của Hạ Long mà còn góp phần đưa thành phố trở thành một điểm đến hấp dẫn và sôi động cả ngày lẫn đêm.

Đến với VuiFest Ha Long, du khách sẽ được trải nghiệm một không gian chợ đêm mới mẻ và độc đáo, nơi mà mỗi khoảnh khắc đều tràn ngập niềm vui và sự phấn khích. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá và trải nghiệm Hạ Long theo một cách hoàn toàn mới.

Theo Trúc An/Đô thị mới

Nguồn: https://reatimes.vn/muc-so-thi-mo-hinh-cho-dem-ben-vinh-ky-quan-vuifest-ha-long-202240705101416415.htm