Sun Group

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Sun Group, cập nhật vào ngày: 27/05/2022

Mở đầu cho chuỗi sự kiện Lễ hội mùa Hè Sa Pa 2022, Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022 với chủ đề “Xứ sở hoa hồng trong mây” đã có màn “khai tiệc mùa hè” tưng bừng tại thung lũng hoa rực rỡ nhất Tây Bắc.

Lộng lẫy, tinh xảo, đẳng cấp và choáng ngợp là cảm xúc của bất cứ ai đứng trước Thác Thần Mặt trời khi trở lại Sun World Ba Na Hills.

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, nhiều điểm đến tung sản phẩm và lễ hội hấp dẫn thết đãi du khách và mở màn một mùa du lịch hè tưng bừng sau hơn hai năm du lịch “ngủ đông” vì dịch bệnh.

Đã từ lâu, Sun Property đồng nghĩa với phá vỡ mọi giới hạn để kiên định theo đuổi triết lý riêng, triết lý của sự cách tân nhằm tiên phong tạo dựng những giá trị độc bản xứng tầm.

Sáng 2/4, cái rét tháng 3 đã phủ băng giá trắng khu vực đỉnh Fansipan. Hiện tượng băng giá khá muộn ở thời điểm cuối xuân đã đem đến bức tranh hoa băng kỳ thú cho du khách may mắn tới Fansipan dịp này.

Sau hiện tượng Cầu Vàng tại Đà Nẵng, du lịch Việt Nam chuẩn bị đón thêm một cây cầu biểu tượng: Cầu Hôn ở Phú Quốc. Ngay lúc này, truyền thông thế giới đã so sánh thiết kế của cây cầu với tranh của Michelangelo.

Với nội thất siêu sang và tiện nghi không khác gì “dinh thự bay” được thửa riêng cho các tỷ phú, những phi cơ Gulfstream mà Sun Air mang về Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cách mạng cho ngành hàng không cao cấp.

Ngày 23/03/2022, Lễ ký kết hợp tác đại diện độc quyền giữa Gulfstream và Sun Air đã diễn ra tại khách sạn Capella Hà Nội, ghi dấu mốc cho một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực hàng không xa xỉ tại Việt Nam.

Quảng Ninh và các địa phương sẵn sàng đồng hành và tham gia tích cực vào các hoạt động tiếp tục quảng bá mạnh mẽ hơn nữa hình ảnh du lịch, đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Cuối tháng 2/2022, những người mê du lịch ngỡ ngàng khi Cầu Hôn (Kiss Bridge) - công trình mới đang xây dựng tại Nam Phú Quốc bất ngờ lên sóng TG1 - Kênh thông tin của Đài Truyền hình quốc gia Italy.

Đón khách trở lại từ 18/3, Sun World Ba Na Hills ra mắt những hạng mục và trải nghiệm mới độc đáo. Đồng thời, khu du lịch cũng hé lộ nhiều kế hoạch đặc biệt cho giai đoạn mở rộng trong tương lai.

Vượt qua nhiều ứng viên xuất sắc, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) đã giành chiến thắng tại hai hạng mục giải thưởng quan trọng của Hệ thống giải Bất động sản Quốc tế (IPA) được tổ chức tại London, Anh.

Tháng 3/2022, Sun Group chính thức giới thiệu Siêu Tổ hợp Giải trí - Nghỉ dưỡng - Đầu tư Hon Thom Paradise Island (Phú Quốc).

Sau 2 năm ngưng diễn do dịch bệnh Covid-19, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (Sun Symphony Orchestra – SSO) đã chính thức tái khởi động.

Ngày 19/02, tại Premier Village Halong Bay Resort (Hạ Long, Quảng Ninh) Sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cùng Tập đoàn Sun Group đã tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển nguồn nhân lực.