My-pham-vang-deaura

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về my-pham-vang-deaura, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

phái đẹp có thể sở hữu bộ mỹ phẩm cao cấp DeAura D’or Mystere và liệu trình chăm sóc chuyên sâu tại Spa bằng gói trả góp vô cùng đơn giản.

Chăm sóc da chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt trong mùa hanh khô, vậy làm thế nào để chọn được các loại mỹ phẩm phù hợp cho da khô?

Trong lĩnh vực làm đẹp, những dòng mỹ phẩm có nguyên liệu từ vàng 24k là một sự khác biệt, khi “cho phép” bản thân không đơn thuần chạy theo xu hướng Organic; nguyên liệu thiên nhiên thịnh hành.

Biểu tượng của sắc đẹp - Nữ hoàng Cleopatra đã để lại cho những phụ nữ sau này một gia tài làm đẹp và Deaura đã phát triển những bí quyết làm đẹp đó.

Đã không còn suy nghĩ dành hết tất cả cho gia đình người thân, phụ nữ thời hiện đại giờ đã biết cân đối chi tiêu và làm đẹp cho riêng mình.

Đã qua rồi thời của những mặt nạ ủ, mặt nạ ngủ, mặt nạ giấy. Giờ đây, phải đẹp đang rất sốt mốt đắp mặt nạ nam châm, mang lại làn da căng, mịn và sạch.

Dù Israel không nhiều tài nguyên như những “ông lớn” trong ngành làm đẹp khác, nhưng DeAura khai thác được sức mạnh tiềm ẩn từ biển Chết để tạo nên những món mỹ phẩm ấn tượng.

Thay bằng phương pháp làm đẹp dao kéo để lại nhiều rủi ro như trước đây, phụ nữ giờ có xu hướng tìm đến những phương pháp làm đẹp công nghệ cao.

Tình trạng khô nứt, sạm màu thiếu sức sống của làn da vào mùa đông là nỗi lo của hầu như các cô gái. Tuy nhiên, chỉ với bí quyết nhỏ sau bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong mùa đông này.

Sự lấp lánh ánh hào quan của kim loại vàng luôn mang lại nhiều cảm xúc cho chị em phụ nữ. Chính vì thế, bộ mỹ phẩm vàng 24k của Deaura khiến chị em phụ nữ bị mê hoặc

Nếu không có kiến thức về da hay chăm sóc da, chị em sẽ gặp khó khăn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng da, nhất là làn da lão hóa - nỗi lo lắng thường trực của một nửa thế giới.

Để chặn đứng mối lo lão hóa da của phái đẹp, các chuyên gia ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm cho rằng, một cách trực tiếp và hiệu quả rõ rệt đối với việc chống lão hóa da đó chính là sử dụng các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da có chứa chất chống lão hóa như: Collagen, elastin, Vitamin C... và Vàng - “tân binh” mới đầy xuất sắc mở đường cho kỷ nguyên chống lão hóa mới.