Đã từ lâu, theo văn hóa Việt, người phụ nữ luôn là hình ảnh tay hòm chìa khóa chắt chiu và tiết kiệm cho gia đình, mua sắm cho chồng cho con chứ không dám chi tiêu nhiều cho bản thân. Chính vì vậy, rất nhiều phụ nữ sau khi lập gia đình không còn nét thanh xuân như trước nữa.

Tuy nhiên, thời hiện đại phụ nữ đã khác. Họ đã chịu khó chăm chút hơn cho bản thân, thú vui làm đẹp cũng được duy trì. Quan trọng là, phụ nữ thời hiện đại đã biết chọn những phương thức chi tiêu phù hợp.

Thanh toán trả góp là một cách để phụ nữ có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp

Hiểu được nhu cầu đó, hình thức thanh toán trả góp ra đời, giúp phụ nữ hoàn toàn có khả năng tự chi trả chủ động bằng hình thức trả góp mà vẫn đảm bảo kế hoạch tài chính dài hạn của bản thân và gia đình nhỏ. Khi đó, mỗi người phụ nữ đều có thể sở hữu những sản phẩm hàng ao ước trước đây vốn được quan niệm chỉ dành cho giới thượng lưu. Vừa giải quyết bài toán chi phí cơ hội, vừa cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và khả năng tài chính dài hạn, đây chính là cách làm thông minh của người phụ nữ hiện đại biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Bắt kịp xu hướng này, ngày càng có nhiều nhãn hàng dành cho phụ nữ áp dụng hình thức trả góp, điển hình như thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Deaura.

Theo đó, khách hàng có thể trả góp bộ mỹ phẩm cao cấp với lãi suất 0% trong vòng 12-24 tháng. Bộ sản phẩm Deaura do công ty phân phối gồm 10 sản phẩm kèm theo một máy chăm sóc da cầm tay, và gói trị liệu da mặt chuyên sâu 12 buổi. Trong trường hợp khách hàng thực hiện trị liệu chuyên sâu đều đặn trong 12 tháng sẽ được tặng thêm 3 lần trị liệu chuyên sâu.

Đây chắc chắn là tín hiệu tích cực dành cho những phụ nữ đam mê làm đẹp khi có thêm cơ hội lắng nghe và yêu chiều vẻ đẹp của mình. Đáng nói hơn, hình thức trả góp này còn giúp phụ nữ cùng lúc cân đối được các khoản chị tiêu cho gia đình và đầu tư cho bản thân.

Theo Mộc My/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/phu-nu-hien-dai-tu-lam-dep-cho-minh-20191223112715319.html