Ngan-hang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngan-hang, cập nhật vào ngày: 01/06/2020

Với những nỗ lực của cả hệ thống ngân hàng, cũng như sự chủ động đề xuất tháo gỡ khó khăn của người dân, doanh nghiệp, đến nay các tổ chức tín dụng đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho trên 215 nghìn khách hàng...

Dịch Covid-19 đã giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế, ảnh hưởng đến tất cả mọi ngành nghề là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, xét ở một góc độ tích cực, dịch Covid-19 lại đang thúc đẩy mạnh mẽ...

Mảng bảo hiểm nhiều năm nay đã góp phần không nhỏ trong cơ cấu doanh thu và cũng là một trong những dịch vụ mục tiêu của nhiều ngân hàng.

Dưới đây là mã ngân hàng VietinBank, danh sách các chi nhánh và phòng giao dịch VietinBank tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình điểm giao dịch gần nơi mình sống nhất.

Ngân hàng Nhà nước vừa điều chỉnh lãi suất điều hành, các ngân hàng thương mại đã đồng loạt giảm lãi suất huy động để có dư địa giảm lãi suất cho vay, sẵn sàng cung ứng vốn, "tiếp sức" cho nền kinh tế...

Mới đây, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính Phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến, công bố NHNN lần thứ 5 liên tiếp xếp vị trí số 1 về CCHC trong các Bộ, cơ quan ngang bộ.

Ngày 14/5/2020, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam(NHNN) đã phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức Hội nghị tăng cường triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mới đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã quyết định điều chỉnh, giảm các mức lãi suất có hiệu lực từ ngày 13 tháng 05 năm 2020.

Bộ LĐ-TB&XH đề nghị các tỉnh, thành phố xác định chính xác đối tượng, đảm bảo không trùng lặp, thực hiện tốt công tác chi trả cho đối tượng, đẩy mạnh chi trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng.

Trong tháng 5/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục giữ nguyên lãi suất tiền gửi so với tháng trước.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) vào tháng 5 được điều chỉnh giảm ở nhiều kì hạn so với tháng trước.

Nhìn chung mức lãi suất tháng 4 so với tháng 5 không có sự thay đổi nhiều. Một số loại tiền gửi đã được giảm nhẹ lãi suất.

Biểu lãi suất huy động mới nhất tháng 5 này của Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) đã có một số điều chỉnh.

Lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) trong tháng 5/2020 được được giữ nguyên so với tháng 4 và dao động từ 0,1% đến 6,8%/năm tùy theo kì hạn gửi.

Cuối tháng 4 vừa qua, Techcombank đã điều chỉnh lãi suất tiền gửi ở một số kì hạn đối với các hình thức tiền gửi tiết kiệm của khách hàng cá nhân.