Nganh-cong-nghiep-o-to

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nganh-cong-nghiep-o-to, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

Ngày 10/10/2019, VinFast chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ngôi sao đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân.

Trong tháng 8-2019, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp (IIP) đã tăng trưởng tốt hơn so với tháng trước và cả cùng kỳ năm 2018.

Ý thức về sức khỏe và môi trường tăng cao, người Anh đang có xu hướng chọn những sản phẩm sữa thực vật thay thế sữa bò. Tuy nhiên, đây có phải là lựa chọn đúng?

Hàng chục năm qua, Chính phủ đã xác định công nghiệp điện tử là ngành công nghiệp trọng yếu và dành nhiều chính sách hỗ trợ, nhưng hiệu quả đem lại rất nhỏ bé.

Nửa đầu năm 2019, nhóm ngành dẫn dắt như công nghiệp chế biến, chế tạo, xây dựng... đã có sự phát triển đồng đều. Dự báo nửa cuối năm đà phát triển này sẽ tiếp tục được duy trì, dù gặp nhiều khó khăn.

Theo Viện Nghiên cứu kinh tế và chính sách (VEPR), 6 tháng đầu năm, vốn đầu tư FDI tăng 9,7% cao hơn mức 8,5% của cùng kì năm ngoái.

Sự tăng trưởng của ngành công nghiệp Việt Nam, đặc biệt là ngành công nghiệp ô tô đã và đang có những tác động đến thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam và mở ra cơ hội lớn thu hút vốn FDI.

Đến thời điểm hiện nay, chuỗi giá trị và năng lực cạnh tranh của ngành ô tô Việt Nam vẫn còn rất yếu.

Có hơn 30 triệu ha tre trên khắp thế giới, và nhiều hơn nữa đang được trồng mỗi năm.

Muốn mình luôn rạng rỡ bất chấp tuổi tác, hãy nhớ kỹ các nguyên tắc cơ bản trong làm đẹp dưới đây.

Lựa chọn xe bán tải để thể hiện phong cách sống là một trong những xu hướng toàn cầu thịnh hành nhất trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Nhắc tới Israel, người ta hình dung về “đứa con rơi” của vùng Trung Đông với những điều kiện khó khăn như: chiến tranh liên miên, bị cô lập kinh tế, tài nguyên khan hiếm,... Bù lại, Israel may mắn được Mẹ thiên nhiên trao tặng một món quà quý giá, đó là vùng biển Chết. Và DeAura - “người con” của vùng đất Israel khai phá sức mạnh thiên nhiên biển Chết, chưng cất những giọt tinh chất quý giá chứa đựng trong bộ mỹ phẩm dưỡng da cao cấp D’or Mystére.

Ngành công nghiệp smartphone đang ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ hơn, nó đòi hỏi các nhà sản xuất như Samsung phải tìm hướng đi mới, cho ra những thiết bị độc đáo hơn.

Từ ngày 09/10-20/10/2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc. Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi đẳng cấp cho khách hàng.

Chủ tịch Toyota Akio Toyoda đã đưa ra lời kêu gọi khẩn thiết hối thúc hãng xe Nhật nhanh chóng thích nghi với những thay đổi chưa từng thấy trong ngành công nghiệp ô tô đã thể hiện rõ ràng bằng một màn chào sân hết sức ấn tượng và đột phá tại LA Auto show 2017.