ngành xây dựng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngành xây dựng, cập nhật vào ngày: 21/01/2022

Mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã có Quyết định số 2171, phê duyệt Chương trình phát triển vật liệu xây không nung tại Việt Nam đến năm 2030.

Bán buôn và bán lẻ tăng 5,63% so với cùng kỳ năm trước, là ngành đóng góp lớn nhất của khu vực dịch vụ vào mức tăng tổng giá trị tăng thêm toàn nền kinh tế với 0,57 điểm phần trăm.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biễn phức tạp, ngành Xây dựng Bắc Giang đã chủ động, tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 31/7/2020, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã phê duyệt “Kế hoạch Chuyển đổi số ngành Xây dựng giai đoạn 2020 - 2025 định hướng đến năm 2030”.

Bộ Xây dựng đã ban hành kế hoạch hành động của ngành, trong đó chú trọng đẩy nhanh tiến độ lập, phê duyệt quy hoạch, phát huy vai trò các đô thị lớn, góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới.

Sáng 04/01, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 của ngành Xây dựng. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Nhờ những tiến bộ kỹ thuật đáng kinh ngạc, nhiều giá trị lớn được tạo ra bằng cách tối ưu hóa hiệu quả và năng suất - ở mọi giai đoạn, từ lập kế hoạch đến thi công. Nhiều người trong ngành công nghiệp này dự đoán trong vòng một thập kỷ tới, một công trường xây dựng sẽ trông rất khác.