ngày 20/10

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngày 20/10, cập nhật vào ngày: 22/01/2022

Những giỏ quà chứa đầy tình cảm thương yêu, quý mến đã được chuỗi cửa hàng thực phẩm An Phú Farm chuẩn bị dành tặng cho phái đẹp, nhân dịp 20/10 năm nay.

Với nhiều người, ngày 20/10 hay bất cứ dịp lễ nào khác cũng đơn giản chỉ là “thêm một lý do” để hẹn hò, gặp gỡ, quan tâm, chia sẻ và yêu thương hơn mà thôi.

Với nhiều người, ngày 20/10 hay bất cứ dịp lễ nào khác cũng đơn giản chỉ là “thêm một lý do” để hẹn hò, gặp gỡ, quan tâm, chia sẻ và yêu thương hơn mà thôi.

 Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn hãy dành tặng mẹ, vợ, người yêu và những đồng nghiệp nữ lời chúc tốt đẹp và thật ý nghĩa.

Không cần phải tốn tiền mà vẫn có thể khiến nàng xúc động đến nhiều ngày sau. Món quà tặng đặc biệt này nhân ngày 20/10 đến từ Sun World Danang Wonders là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thị trường hoa tươi bắt đầu hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp hơn ngày thường. Theo ghi nhận của PV, nhiều nơi, so với trước, giá hoa tươi đã tăng mạnh gấp 3 lần.

Trong tuần lễ đón mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, 61 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đồng loạt tổ chức chương trình “Giấc mơ Thiên Nga” với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn và nhiều sự kiện đặc sắc.

2 triệu đồng 1 bông hồng mạ vàng - dù đắt đỏ nhưng không ít người muốn dành tặng bạn gái, người thân của mình món quà này trong dịp 20/10 sắp tới.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đấng mày râu có thể chọn một bộ phim tình cảm hay để ghi điểm trong mắt nửa kia hay chỉ đơn giản là hâm nóng tình cảm là món quà tuyệt vời nhất.

Không chỉ quà mà việc chọn hoa để tặng những người xung quanh mình trong ngày Phụ nữ Việt Nam cũng khiến phái mạnh đau đầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn một nửa thế giới chọn các loài hoa với ý nghĩa đặc trưng nhất cho từng đối tượng.

Mifestad, Mifepristone, Happynor, CIEL EC,... là những loại thuốc tránh thai khẩn cấp phổ biến trên thị trường và được sử dụng nhiều. Các loại thuốc này rất dễ mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.