Sáng nay, “đả nữ” màn ảnh Việt đã bất ngờ xuất hiện tại Tổ hợp sản xuất ô tô – xe máy điện VinFast (Cát Hải, Hải Phòng). Cô có mặt tại đây để chính thức đảm nhiệm vai trò đại sứ thương hiệu của hãng xe Việt.

Là người từng sử dụng nhiều dòng xe sang, ngôi sao của "Dòng máu anh hùng" ngay lập tức bị thuyết phục trước nội thất sang trọng, trang bị nhiều tính năng an toàn của dòng VinFast Lux.

“Xe đầm, chắc chắn, chân ga êm, tăng tốc nhanh, phanh rất dính, quá đã", Ngô Thanh Vân không tiếc lời khen ngợi.

Sau khi ngồi lái thử chiếc VinFast LuxA2.0 trong khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng, nữ diễn viên "Ngọa hổ tàng long 2" liên tục trầm trồ vì xe "chất, đẳng cấp, thời thượng".

Sau màn chạy thử chiếc Lux SA2.0 lên tới trên 100km/h, Ngô Thanh Vân tỏ ra phấn khích vì chiếc xe không những thanh lịch, sang trọng mà còn mạnh mẽ, an toàn. "Vân đã thực sự nổi da gà. Vân rất mong xe VinFast sẽ xuất hiện trong phim mới của Vân, dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 5 năm sau", ngôi sao của "Hai Phượng" tiết lộ.

Quá ấn tượng với chiếc Lux SA2.0, vừa bước xuống xe, nữ diễn viên "Dòng máu anh hùng" đã quyết định chọn cho mình một chiếc màu cam đầy cá tính này.

Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast - những con người thời thượng, năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng.

Lái xe rất nhiều nhưng lần đầu tiên nhà sản xuất phim "Cô Ba Sài Gòn" tận mắt chứng kiến quy trình lắp ráp ô tô kỳ công và hiện đại như tại VinFast. Người đẹp gốc Trà Vinh ấn tượng với mức độ tự động hóa trong các khâu sản xuất của VinFast, thậm chí lên tới 100% như xưởng hàn thân vỏ.

Chứng kiến nỗ lực và quyết tâm của VinFast để sản xuất ra những chiếc xe mang thương hiệu Việt, Ngô Thanh Vân nói, cô cảm thấy những gì cô làm còn ít ỏi và bản thân cô cần cố gắng nhiều hơn để đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Là người có cá tính mạnh mẽ nhưng Ngô Thanh Vân thừa nhận, cô đã “yếu lòng” trước vẻ đẹp của ngôi sao mới VinFast ngay từ cái chạm tay đầu tiên.

“Đả nữ” của màn ảnh Việt khẳng định, với vai trò đại sứ thương hiệu, cô sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng VinFast lan tỏa tinh thần Việt Nam mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. "Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp", Ngô Thanh Vân nói.

Theo Lan Anh/Đô Thị Mới