Xe-vinfast

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe-vinfast, cập nhật vào ngày: 22/07/2024

Ngày 16/7/2024 - VinFast chính thức khai trương đồng loạt 3 cửa hàng đại lý đầu tiên tại Philippines, khẳng định cam kết mang đến cho người tiêu dùng Philippines những mẫu xe điện hiện đại và thông minh.

Ngày 15/07/2024 – VinFast Auto chính thức tổ chức Lễ Động thổ Dự án Nhà máy Lắp ráp Xe điện tại Subang, Tây Java, Indonesia.

Giao diện màu mới độc đáo cùng chính sách ưu đãi lớn của VinFast cho mẫu VF 5 Plus trong đợt đặt cọc sớm đang gây bão trên thị trường.

Mẫu xe điện VinFast VF 5 Plus đang trở thành tâm điểm của thị trường ngay từ ngày đầu tiên mở cọc.

VinFast triển khai chương trình “Lái xe mới - Bật mode Xanh hứng khởi” với nhiều ưu đãi đặc biệt cùng nhiều phần quà giá trị dành cho KH mua xe máy điện...

VinFast và Chợ Tốt giúp nhiều khách hàng kê cao gối ngủ với cam kết thu mua xe cũ minh bạch, nhanh chóng cùng mức giá cực hời của chương trình “Thu cũ - Đổi mới ô tô điện”.

Dù không phải là mẫu xe dày dặn về “tuổi đời” trên thị trường nhưng VinFast VF 5 Plus đang là số 1 trong phân khúc A, vượt xa các đối thủ xe xăng về doanh số.

Khả năng vận hành vượt trội so với các xe ô tô chạy xăng cùng phân khúc nhưng chi phí sử dụng chỉ ngang xe máy là một trong những lý do thuyết phục hàng trăm gia đình đã đặt mua VinFast VF 6.

VF 6 và VF 9 lần lượt nhận giải thưởng "Xe phổ thông tiêu biểu cho gia đình" và "Xe dẫn đầu xu hướng" tại Better Choice Awards 2023, diễn ra tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia cơ sở Hòa Lạc (NIC).

Không đơn thuần là một phương tiện di chuyển hàng ngày, với phái đẹp, xe máy điện VinFast còn thể hiện vai trò của món phụ kiện thời trang, thể hiện tuyên ngôn về lối sống “sành” đúng điệu: tinh tế và thông thái.

Fanpage của hãng xe Việt đã đăng tải bài viết thông báo lịch ra mắt VF 6 vào ngày 29.9. Trước đó, SUV này đã nhiều lần gây ấn tượng với cộng đồng yêu xe cả trong nước và quốc tế.

Raleigh, Bắc Carolina, ngày 19/7/2023 - VinFast công bố khởi công nhà máy sản xuất xe điện tại bang Bắc Carolina vào ngày 28/7.

Với ưu thế không gian cabin rộng, nhiều tiện nghi, khả năng vận hành vượt trội với loạt công nghệ an toàn tiên tiến, VinFast VF 8 đang là SUV điện đầu bảng cho các gia đình hiện đại.

Theo kế hoạch, trong năm nay Ahamove sẽ mua thêm 1.000 xe máy điện từ VinFast và thuê 1.000 xe máy điện khác từ Công ty GSM để mở rộng dịch vụ ra các tỉnh thành khác.

Ngày 10/09/2022, tại Nhà máy VinFast Hải Phòng, VinFast đã tổ chức bàn giao 100 ô tô điện VF 8 đầu tiên cho những người đặt cọc sớm nhất.