người tiêu dùng thông thái

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về người tiêu dùng thông thái, cập nhật vào ngày: 23/05/2022

Nhằm nâng cao hiệu quả, góp phần thực hiện mục tiêu phục hồi nhanh nền kinh tế, Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 26-10-2021 về việc thực hiện cuộc vận động" Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Sở Công thương sẽ tổ chức các chuyến bán hàng Tết về các huyện ngoại thành trong điều kiện cho phép để giúp người dân được tiếp cận hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý trong những tháng cuối năm nhất là dịp Tết.

Ngày 3/8, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương đã ra khuyến cáo, người tiêu dùng tuyệt đối không kit test Covid-19 trên những Fanpage không có thông tin người bán và không có địa chỉ rõ ràng;....

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc quảng cáo không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng của một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe như TPCN SANGU, viên sủi KAIOSHIN...

Gần đây thị trường xuất hiện loại bí siêu lạ với đầy đủ các dáng, màu sắc khác nhau. Đáng chú ý, những quả bí này có trọng lượng siêu nhỏ, dao động từ 150-300 gram/quả.

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu nông, lâm, thủy sản quý I/2021 ước đạt 18,34 tỷ USD.