nhà ở xã hội ecohome 2

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhà ở xã hội ecohome 2, cập nhật vào ngày: 20/06/2021

Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và có độ dân cư thấp nhất trong khu vực, EcoLife Capitol được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng căn hộ.

EcoLife Capitol nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, vốn là khu vực đang có sự phát triển năng động với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn và là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản miền Bắc.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những mảng xanh của môi trường sống ảnh hưởng rất tích cực đến tâm trạng, giúp giảm căng thẳng và nâng cao năng suất làm việc. Tại Việt Nam, những dự án đầu tư thích đáng cho cảnh quan, môi trường và giải pháp căn hộ thông minh ngày càng được ưa chuộng.

Cuộc sống hiện đại đem đến sự thịnh vượng nhưng cũng tạo nên nhiều áp lực đòi hỏi con người phải cân bằng trở lại. Vì vậy, lối sống gần gũi với thiên nhiên, sở hữu một không gian xanh đang trở thành nhu cầu chung của nhiều gia đình.

Dự án EcoLife Capitol đem đến cư dân tương lai một không gian sống trong lành từ những bước tường rào xanh mát, lọc nước hiện đại có thể uống ngay tại vòi đến thiết kế “đông ấm, hè mát” giảm thiểu tác động khí hậu nhiệt đới.

EcoLife Capitol (là tổ hợp chung cư toạ lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được trau chuốt tỉ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ bởi bàn tay của những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi; được nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân bởi nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE.

Tháng Ngâu đã qua, bất động sản dần sôi động trở lại với hàng loạt dự án mở bán. Trong tháng 10 tới đây, 1 số dự án tầm trung và cao cấp dự kiến sẽ được "lên sàn".

Theo dự kiến, trong tháng 10 tới đây, chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán căn hộ chung cư Ecolife Capitol. Liệu chăng đây có phải là dự án đáng để nhà đầu tư ''xuống tiền''?

Bộ trưởng Bộ Xây dựng yêu cầu đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội (NƠXH), đồng thời kiểm tra, xử lý nghiêm theo thẩm quyền những hợp đồng mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội không đúng đối tượng, trái quy định của pháp luật về nhà ở.

“Trong trường hợp quý khách hàng và người dân nào phát hiện những sai phạm liên quan đến việc thuê NƠXH không theo đúng quy định của nhà nước trong việc phát triển và quản lý dự án nhà ở xã hội xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư và các cơ quan chức năng để tránh việc khách hàng bị những đối tượng xấu lợi dụng, trục lợi.” đại diện Thủ Đô JSC khuyến cáo

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô vừa chính thức lên tiếng về các thông tin liên quan đến việc khách hàng thuê căn hộ nhà ở xã hội (NƠXH) thuộc dự án EcoHome 2.