Hình ảnh trên tay. Ảnh: Gizmochina.

Hình ảnh trên tay. Ảnh: Gizmochina.

Đây là chiếc smartphone đầu tiên không phải là gaming phone có màn hình tần số quét cao lên tới 90Hz. Màn hình của OnePlus 7 Pro cũng được DisplayMate chấm điểm tuyệt đối A+, xếp ngang hàng với cả màn hình của Galaxy S10. Tuy nhiên, dường như một trong những cái tốt nhất trên thiết bị này đang gặp vấn đề. 

Một số người dùng OnePlus 7 Pro cho hay họ phát hiện màn hình của máy bị trục trặc gì đó, kiểu như có ai đang chạm vào màn hình mặc dù họ không làm gì cả. Cụ thể, lỗi này liên quan tới vấn đề cảm ứng của máy, hay còn có tên là lỗi “bóng ma”.

Lỗi màn hình “bóng ma” là lỗi xảy ra khi màn hình cảm ứng của máy nhận nhầm các điểm cảm ứng mặc dù người dùng không hề thao tác vào màn hình, hệt như có “ma” chạm vào màn hình vậy.

Theo như những người gặp phải sự cố thì hiện tượng này xảy ra phần lớn khi đang sử dụng bàn phím và bên trong ứng dụng, và khu vực bị ảnh hưởng là phần nửa trên của màn hình. 

Thông tin từ trang Android Police cho biết OnePlus đã ghi nhận vấn đề, đồng thời sẽ sớm tìm hiểu và đưa ra biện pháp khắc phục.

Hiện những người đang sở hữu OnePlus 7 Pro có lẽ đang hy vọng lỗi trên chỉ là sự cố phần mềm và có thể được giải quyết thông qua bản cập nhật phần mềm sắp tới. 

Nguồn: https://congluan.vn/nhieu-may-oneplus-7-pro-dinh-loi-loan-cam-ung-khi-vua-moi-ra-mat-post62560.html

Theo congluan.vn