niêm yết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về niêm yết, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Có đến 80% doanh nghiệp bất động sản chưa niêm yết huy động vốn bằng trái phiếu, nhà đầu tư cần hết sức cảnh giác với những rủi ro tiềm ẩn.

Hôm qua (7/1), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã ký quyết định chấp thuận thêm 4 doanh nghiệp với hơn 55 triệu cổ phiếu được niêm yết trên sàn HNX. Ngoài các doanh nghiệp niêm yết, hiện trên sàn Upcom đang có 804 mã chứng khoán với hơn 31,93 tỷ cổ phiếu đang đăng ký giao dịch.

Giá vàng thế giới hôm nay, ngày 2/4 giảm nhẹ trước những thông tin về nền kinh tế Mỹ đang rất tích cực khiến USD dần phục hồi.

Giá vàng hôm nay trên thế giới và trong nước đều giảm sâu. Vàng trong nước đang được giao dịch ở ngưỡng 36,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước hôm nay (ngày 26/3) có tăng nhẹ do được hưởng lợi từ giá vàng thế giới. Vàng trong nước đang được giao dịch ở mức 37 triệu đồng/lượng.

Sau 5 phiên giảm liên tiếp trong những ngày vừa qua, giá vàng thế giới hôm nay (ngày 22/3) bất ngờ quay đầu tăng ngay khi Mỹ phát ra tín hiệu về chính sách kinh tế rõ ràng hơn.

Giá vàng thế giới hôm nay, ngày 20/3 đều đang giảm trước một số thông tin kinh tế thúc đẩy đồng USD lên cao. Vàng trong nước cũng đang giảm và được giao dịch ở khoảng 36,7 triệu đồng/lượng.

Trước tình hình chính trị bình ổn khi Mỹ và Triều Tiên đồng ý đàm phán khiến đồng USD tăng mạnh kéo giá vàng tuột dốc. Vàng thế giới hôm nay ngày 12/3 giảm mức sâu nhất trong 2 tháng qua.

Giá vàng hôm nay ngày 9/3 trên thị trường thế giới và cả trong nước đều giảm mạnh trước sự phục hồi của đồng tiền USD khi kinh tế nước Mỹ đang có nhận định tích cực.

Giá vàng trong nước hôm nay ngày 8/3 có tăng nhẹ nhưng không đáng kể. Giá vàng đang được giao dịch quanh mức 36,9 triệu đồng/lượng.

Lo ngại về cuộc chiến thương mại sắp xảy ra khi Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định tăng thuế nhập khẩu một số mặt hàng, đồng tiền USD rơi khỏi vị thế khiến vàng thế giới tăng vọt.

Giá vàng hôm nay ngày 2/3 tiếp tục đà giảm mạnh. So với ngày vàng vía Thần Tài, vàng đã bị đánh bật khỏi mốc 37 triệu đồng/lượng và hiện tại chỉ còn nằm xấp xỉ ở mốc 36,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới hôm nay (28/2) đang giảm mạnh khi USD bật tăng trở lại. Vàng thế giới đang được giao dịch quanh mức 36,8 triệu đồng/lượng. Vàng trong nước có giá khoảng 37 triệu đồng/lượng.

Giá vàng mở đầu năm mới đang tuột dốc không phanh trước áp lực USD tăng vọt. Hiện vàng đang được giao dịch ở mức 37,2 triệu đồng/lượng.

Giá vàng mở đầu tuần mới ngày 5/2 đang trượt dốc. Thị trường kinh tế Mỹ khởi sắc cùng với lợi tức trái phiếu tăng đã gây áp lực cho giá vàng. Giá vàng trong nước xoay quanh mức 36,9 triệu đồng/lượng.