Niem-yet

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về niem-yet, cập nhật vào ngày: 13/07/2020

Rất nhiều người khi tìm mua ô tô vẫn nhầm tưởng giá niêm yết tại đại lí chính là số tiền cần có cho chiếc xe xuống đường mà không biết rằng đó chỉ là chi phí đủ để sở hữu xe.

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh trong Top “50 công ty niêm yết tốt nhất” do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Chiều 13-2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý đã làm việc với UBND huyện Đông Anh về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19).

Trong ngày 1/2, qua kiểm tra các cơ sở kinh doanh, nhà thuốc bán khẩu trang trên địa bàn thành phố, Công an TP.Hà Nội xử lý 16 cửa hàng và 2 cá nhân bán với giá cao.

Giá vàng hôm nay cao hơn khoảng 250 USD/Ounce so với đầu năm 2019. Quy theo giá USD ngân hàng, vàng thế giới hiện có giá 42,25 triệu đồng/lượng, thấp hơn trong nước khoảng 500 ngàn đồng/lượng.

Noble Prestige Universal housing bằng gỗ hay Astell & Kern Layla AION là những chiếc tai nghe đắt nhất thế giới, với mức giá từ 91-105 triệu đồng.

Bộ Tài chính vừa có văn bản khẳng định việc các hãng hàng không niêm yết đầy đủ giá vé trên website là yêu cầu bắt buộc.

Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn việc niêm yết giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa, trong đó nhấn mạnh việc niêm yết giá thực hiện theo quy định pháp luật hiện hành...

Nhiều mẫu ô tô tiếp tục nhận được ưu đãi, giảm giá "khủng" trong tháng 9/2019.

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 18 hướng dẫn thực hiện Nghị định 139/2018 của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa góp ý Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về vận tải đường thủy nội địa, do Bộ GTVT chủ trì soạn thảo.

Sau khi thí điểm nhiều tuyến phố có kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm trong năm 2018, tới đây Sở Y tế Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai thêm 6 tuyến phố thuộc nhiều quận tại địa bàn Hà Nội.

Trong phiên giao dịch đầu tiên ngày 14/01, cổ phiếu POW có giá tham chiếu là 14.900 đồng/cổ phiếu với biên độ dao động là 20%.

Hôm qua (7/1), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã ký quyết định chấp thuận thêm 4 doanh nghiệp với hơn 55 triệu cổ phiếu được niêm yết trên sàn HNX. Ngoài các doanh nghiệp niêm yết, hiện trên sàn Upcom đang có 804 mã chứng khoán với hơn 31,93 tỷ cổ phiếu đang đăng ký giao dịch.

5 mẫu xe sau đây đang có giá bán thực tế thấp hơn giá của nhà sản xuất đưa ra mà người dùng Việt có thể tham khảo để mua chơi Tết Kỷ Hợi