Cụ thể, giá bán các mẫu xe của Nissan Việt Nam (Terra, Sunny, X-Trail, Navara, Xpander) trong tháng 4/2019 không có biến động lớn, vẫn duy trì mức giá như tháng trước đó.

Dòng xe mới nhất của Nissan - Nissan Terra

Dòng xe mới nhất của Nissan - Nissan Terra

Tính đến hết tháng 03/2019, Nissan Việt Nam đã có tổng cộng 21 đại lý 3S ủy quyền trên toàn quốc. Cùng với sự gia tăng về số lượng, các đại lý Nissan Việt Nam đang ngày càng khẳng định chất lượng và những giá trị vượt trội của thương hiệu xe hơi Nhật Bản trong dịch vụ trước và sau bán hàng. Trong tháng 3/2019, mẫu xe nhận được mức giảm giá bán nhiều nhất là Nissan Terra. Cụ thể, khách hàng khi mua xe sẽ được giảm giá bán gần 30 triệu đồng, trên hai phiên bản là S và E, đồng thời nhận thêm bộ quà tặng phụ kiện đi kèm (trị giá từ 20-30 triệu đồng).

Theo đó, Nissan Terra phiên bản S nhận mức giảm giá bán 29 triệu đồng, giá mới của xe sau khi áp dụng giảm giá là 959 triệu đồng. Còn đối với phiên bản E được hãng giảm giá bán 28 triệu đồng, đẩy giá bán của xe từ 1,026 tỷ đồng xuống còn 998 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại "Chăm sóc xe nhanh - Vui hè mát lạnh" áp dụng trên toàn hệ thống đại lý của Nissan

Quay lại với những khuyến mại của Nissan Việt Nam gửi tới khách hàng trong tháng 4/2019, chương trình "Chăm sóc xe nhanh - Vui hè mát lạnh" được áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sở hữu các dòng xe Nissan (do Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam phân phối chính hãng) khi đến thực hiện bảo dưỡng xe tại đại lý.

Bảng giá xa ô tô Nissan tháng 4/2019

Bảng giá xa ô tô Nissan tháng 4/2019

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau: Kiểm tra miễn phí 24 hạng mục; Nhận quà tặng từ Nissan Việt Nam khi phát sinh chi phí dịch vụ từ 1,000,000 VNĐ trở lên (chưa bao gồm VAT); Riêng các xe đã hết hạn bảo hành, khi thực hiện trọn vẹn gói bảo dưỡng tiêu chuẩn sẽ được giảm giá 30% trên tổng phí bảo dưỡng.

 

Theo Trúc An(tổng hợp)/Đô thị mới