Novaland

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Novaland, cập nhật vào ngày: 08/02/2023

Chiều 14/10, dưới sự bảo trợ của VNREA, Reatimes và Viện Nghiên cứu BĐS Việt Nam phối hợp cùng Novaland Group đã tổ chức Tọa đàm và GLTT: “Đầu tư bất động sản miền Nam: Lựa chọn dự án và phương thức đầu tư”.

Chiều 29/9, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Reatimes và Viện Nghiên cứu BĐS VN phối hợp cùng Novaland Group tổ chức Toạ đàm & GLTT: “Giải mã các kênh đầu tư hiệu quả và bền vững trong bối cảnh hiện nay.

Vị trí trung tâm tài chính của các thành phố lớn đem lại lợi thế độc tôn cho các sản phẩm bất động sản, cùng những giá trị về văn hóa, lịch sử càng tạo nên sức hút bền bỉ theo thời gian.

Sáng 12-3-2021, Nova Group chính thức ra mắt Nova Education Group, giới thiệu Trường cao đẳng Nova, đồng thời ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Trước tác động mạnh mẽ của dịch Covid-19, những người vô gia cư, bán vé số; lao động thời vụ không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… đang gặp phải khó khăn chồng chất khi mất đi nguồn thu nhập.

Bộ Xây dựng vừa chuyển đơn "kêu cứu" của Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) tới UBND TP.HCM để giải quyết bởi những nội dung trong đơn cầu cứu của Novaland không thuộc thẩm quyền của Bộ.

Hơn 100 dự án bất động sản “đóng băng”, hàng chục dự án bị “vạ lây” và hàng ngàn người mua nhà dở khóc dở cười.

Hơn 100 dự án bất động sản “đóng băng”, hàng chục dự án bị “vạ lây” và hàng ngàn người mua nhà dở khóc dở cười.

(Công lý) - Khánh Hòa là cái tên nổi bật trên bản đồ du lịch Việt Nam nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là Cam Ranh.

UBND TP.HCM vừa tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất để làm nhà ở đối với 7 khu đất đang được Tập đoàn Novaland triển khai dự án nhằm rà soát lại hồ sơ pháp lý chặt chẽ theo quy định pháp luật.