nước ngoài

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nước ngoài, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Quyết định số 79/2002/QĐ-TTg về quản lý việc thu các chương trình truyền hình của nước ngoài sẽ bãi bỏ vào ngày 30/12/2020 tới đây.

Thỏa thuận này có ý nghĩa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tận dụng nguồn nguyên liệu dệt may chất lượng cao từ Hàn Quốc để sản xuất, xuất khẩu đi thị trường EU, theo tin từ Bộ Công Thương.

Tuy tiếp tục phải hứng chịu tác động của Covid-19, doanh số trên nhiều thị trường bất động sản các quốc gia đã và đang tăng lên.

10 năm sống và làm việc tại Việt Nam, ông Wayne Worrell – giáo viên người Anh bị thôi thúc bởi ý nghĩ phải làm gì đó cho đất nước châu Á mà ông yêu mến, giữa lúc dịch Covid-19 diễn ra.

Trong bối cảnh số người tử vong vì Covid-19 tại Châu Âu còn chưa thuyên giảm, mọi sự trợ giúp lẫn nhau trong cộng đồng là điều ý nghĩa mà người ta có thể dành cho nhau. Không còn phân biệt màu da hay quốc tịch...

Các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn Hà Nội đồng loạt mở cửa trở lại từ ngày 6-2, sau khi tạm dừng hoạt động để khử khuẩn, chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho du khách...

Nếu tình trạng nguồn cung dư thừa tiếp tục diễn ra như hiện nay, nhiều khả năng thị trường bất động sản Dubai sẽ bị đặt vào vòng nguy hiểm.

Tất cả các tỷ phú trên thế giới đều muốn chuyển tới sống tại quốc gia châu Âu nhỏ bé này.

Có những loại thực phẩm ở Việt Nam rất dễ kiếm, giá rẻ như cho nhưng ở nước ngoài lại được bán với giá rất đắt đỏ gấp hàng chục lần khiến ai cũng bất ngờ.

Chỉ trong vòng 5 năm kể từ khi khởi nghiệp, startup của Ritesh đã xây dựng được một chuỗi khách sạn trị giá gần 5 tỷ USD.

Không chỉ đi du lịch trong nước, nhiều người Việt còn lựa chọn nước ngoài là điểm đến cho dịp Tết Nguyên đán 2019. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đến nổi tiếng nào đang khiến nhiều người “phát sốt” muốn chech-in nhé.

Sẽ có nhiều cơ hội mới được mở ra cho các nhà đầu tư khi tham gia vào bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương trong năm nay.

Trí tưởng tượng của các kiến trúc sư là vô hạn, và trong năm 2019 họ sẽ đưa chúng ta đi từ sự ngạc nhiên này đến sự ngạc nhiên khác.

Có lẽ không có cách nào để khiến một công trình trở nên nổi bật hơn một bộ mặt tiền làm bằng đồng.

Mới đây, nhiều người phản ánh hiện tượng có số điện thoại lạ đầu số nước ngoài gọi vào di động của mình lại xuất hiện trở lại, kèm theo phía dưới là dòng chữ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Ả Rập,… đang gọi đến.