Ô TÔ NGUYÊN CHIẾC

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Ô TÔ NGUYÊN CHIẾC , cập nhật vào ngày: 02/10/2020

Thái Lan vẫn là thị trường xuất khẩu ô tô nguyên chiếc lớn nhất vào Việt Nam.

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 8/2019 số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 18,9%...

Tính tổng kim ngạch từ đầu năm đến nay lượng nhập khẩu ô tô về Việt Nam tăng 229% so với cùng kỳ năm 2018, theo số liệu thống kê ước tính của Tổng cục Hải quan.

Tính từ đầu năm đến hết tháng 6/2019, Việt Nam nhập khẩu tới 75.437 chiếc ô tô nguyên chiếc các loại, gấp hơn 6 lần so với cùng kỳ năm trước.

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu xe Brio được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia ra thị trường Việt Nam với 3 phiên bản: G, RS và RS 2 màu.

Trong tháng 4-2019, lượng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam đã giảm so với tháng trước đó khi chỉ đạt 10.868 xe.

Trong 4 tháng đầy năm nay, lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc về Việt nam đã đạt hơn 50.000 chiếc, đây là con số tương đối lớn và rút ngắn dần khoảng cách về doanh số với xe lắp ráp trong nước.

Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước. Mẫu xe sắp được bán ra tại các đại lý.

Mini John Cooper Works được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, dự kiến ra mắt công chúng và bàn giao cho khách hàng vào tháng 4 năm nay...

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tuần qua, số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 5,3% (tương ứng giảm 143 chiếc).

Thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan cho thấy, trong tuần này (từ ngày 7 - 13-9-2018) số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng và tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 14,8% so với lượng nhập khẩu trong tuần trước.

Theo số liệu mới công bố từ Tổng cục Hải quan, trong năm 2015, Trung Quốc tiếp tục là thị trường dẫn đầu về cung cấp hàng hóa cho Việt Nam. Các mặt hàng nhập khẩu chính gồm có máy móc, thiết bị, phụ tùng, điện thoại, kinh kiện điện tử, sắt thép cùng các nguyên phụ liệu dệt may...

Hiện Bộ Tài chính vẫn đang hoàn tất dự thảo Nghị định hướng dẫn về thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô, dự kiến trình Chính phủ ban hành trong tháng 7 này.