Chiều ngày 08/01, Cục QLTT TP Hồ Chí Minh đã bất ngờ kiểm tra hai Trung tâm thương mại lớn ở Quận 1 là Saigon Square và Lucky Plaza phát hiện hàng trăm túi xách, túi đeo các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton, Chanel...

Qua kiểm tra đồng loạt tại hai địa điểm trên, lực lượng QLTT đã phát hiện hàng trăm túi xách, túi đeo các loại giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Louis Vuitton, Chanel...

Hàng trăm túi xách, túi đeo các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng bị thu giữ

Lực lượng chức năng cũng đã làm việc với Ban quản lý các Trung tâm thương mại này và tạm giữ toàn bộ số hàng trên, niêm phong để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào ngày 6/11, lực lượng QLTT TP Hồ Chí Minh cũng đã kiểm tra 30 cơ sở kinh doanh thời trang tại Trung tâm thương mại Saigon Square và chợ Bến Thành, phát hiện và thu giữ hàng ngàn mẫu đồng hồ, túi xách, mắt kính nghi là hàng hóa nhập lậu, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tổng kiểm tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đến Tết Nguyên đán 2020 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục QLTT.

Theo Thời báo Chứng khoán Việt Nam

Nguồn: https://tbck.vn/phat-hien-hang-tram-tui-xach-nghi-gia-thuong-hieu-tai-saigon-square-va-lucky-plaza-57721.html