Theo đó, ngày mai (2/2), Viện thẩm mỹ Siam Thailand sẽ phát 25.000 khẩu trang miễn phí cho người dân tại 02 cơ sở đó là Viện thẩm mỹ Siam Thailand có địa chỉ tại số 59 Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (TP. Hà Nội) và cơ sở tại địa chỉ số 55 - 57- 59 đường Trường Sơn, Phường 15, quận 10 (TP. HCM).

Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã chuẩn bị đủ số lượng 25.000 khẩu trang để miễn phí cho người dân.

"Trong lúc giá khẩu trang đang bị nhiều người găm hàng, tăng giá để trục lợi, thậm chí khẩu trang khan hiếm trên thị trường nên chúng tôi đã quyết định phát miễn phí khẩu trang để chung tay, hỗ trợ người dân phòng dịch Corona. Hy vọng, với hành động nhỏ này của chúng tôi sẽ chung tay góp sức cùng cộng đồng để phòng ngừa dịch Corona không để lây lan dịch bệnh trên diện rộng, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng" - ông Hoàng Thái Sơn - Giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ SIAM Thailand chia sẻ.

Với 25.000 chiếc khẩu trang phát cho người dân hy vọng sẽ cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh Corona.
Thông báo được gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty và chia sẻ để người dân được biết.

Ngay sau khi có quyết định phát miễn phí 25000 chiếc khẩu trang cho người dân, lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại dịch vụ SIAM Thailand đã có thông báo chính thức gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên của công ty này.

Theo Gia đình Việt Nam