Khau-trang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khau-trang, cập nhật vào ngày: 29/10/2020

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới, lãnh đạo Thành phố Hà Nội yêu cầu thành lập đoàn kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước việc nhiều người dân chủ quan, không thực hiện đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, thành phố Hà Nội đã đưa ra nhiều giải pháp, trong đó có đề xuất phạt người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu ngươi dân khi đến khu công cộng như ở Hồ Gươm phải đeo khẩu trang đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Những ngày vừa qua, tại Hà Nội đã xuất hiện một số cây ATM phát khẩu trang miễn phí, tuy thiết kế không được hiện đại như cây ATM khẩu trang tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng cũng đã góp phần cùng với cộng đồng...

Sau “cây ATM gạo”, một số đơn vị ở Hà Nội tiếp tục triển khai hệ thống “ATM khẩu trang” giúp người dân phòng chống dịch Covid-19. Hàng ngàn khẩu trang y tế loại 3 lớp và 4 lớp được chuẩn bị sẵn để phục vụ...

Thời gian gần đây tại Hà Nội xuất hiện một số cây ATM phát khẩu trang miễn phí, góp phần cùng với cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19. Theo ghi nhận, hiện nay tại Ngã tư Lê Văn Hưu giao Ngô Thì Nhậm, đường Giảng Võ...

 Không đẹo khẩu trang nơi công cộng bị phạt tới 300.000 đồng; đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc về tình hình dịch bệnh Covid-19 lên mạng có thể bị phạt đến 15.000.000 đồng; nhiều hành vi khác có thể bị xử lý hình sự…

10.000 chiếc khẩu trang cùng nhu yếu phẩm đã được báo Tuổi trẻ Thủ đô (Văn phòng đại diện khu vực miền Trung và Tây Nguyên) hỗ trợ cho thị xã Điện Bàn phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND TP Hà Nội yêu cầu các nhà hàng, quán ăn cần nghiêm túc thực hiện các quy định về an toàn phòng chống dịch.

Hà Nội đã phát hiện bệnh nhân Covid-19 thứ phát và có ca nhiễm không rõ nguồn lây. Vì vậy, nếu không nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch thì nguy cơ lây lan ra cộng đồng là rất lớn...

8, báo cáo tại cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo Phòng, chống Covid-19 TP Hà Nội, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long cho biết, quận đã xử lý hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng từ ngày 8 đến 16-8...

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến người cao tuổi. Thế nhưng, trên thế giới và tại Việt Nam đã ghi nhận những người trẻ mắc Covid-19 và tử vong vì bệnh này.

TP Hà Nội đã có quy định tất cả mọi người phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chủ quan vi phạm.

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND TP Hà Nội về công tác phòng chống dịch Covid-19, các đơn vị thuộc CATP đã tuần tra, phát hiện và xử phạt nhiều trường hợp cố tình không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Những ngày này, các đơn vị Công an cơ sở thuộc CATP Hà Nội đang tập trung, tăng cường hướng dẫn, nhắc nhở và xử lý nghiêm trường hợp người dân không đeo khẩu trang khi ra đường.