phim kinh dị

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phim kinh dị, cập nhật vào ngày: 23/10/2020

Dưới đây là 8 bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại dành cho những tín đồ yêu thích thể loại phim này.

Là một trong những bộ phim kinh dị được mong chờ nhất 2018, thế nhưng khán giả Việt Nam sẽ không được xem “Slender Man” khi nó không qua được cửa ải kiểm duyệt của Việt Nam.

Cùng điểm lại những bộ phim về những “quái vật kỳ vĩ” đã được mang lên màn ảnh rộng trong nửa đầu năm qua và những “tên tuổi” mới trình làng dự kiến “gây bão” trong thời gian tới.

Cuộc chạy đua tại các phòng vé nửa cuối năm 2018 hứa hẹn ngày một “nóng” hơn với những màn ra mắt đầy ấn tượng của các tác phẩm kinh dị gây ám ảnh.

Không chỉ là chủ nhà của một trong những kỳ World Cup gay cấn nhất lịch sử, nước Nga còn liên tục tấn công thị trường điện ảnh Việt Nam với nhiều tác phẩm chất lượng.

Từ trước đến nay, thể loại phim kinh dị luôn là đề tài có sức hút mãnh liệt, gây hứng thú và tạo nhiều tò mò đối với khán giả yêu điện ảnh.

Halloween không thể thiếu những bộ phim kinh dị. Hãy cùng điểm lại những tác phẩm nghệ thuật của một dòng phim lâu đời trong điện ảnh đương đại.

Phim kinh dị luôn mang đến cho người xem cảm giác nghẹt thở, giật mình, hồi hộp nhưng thực sự bạn đã được xem qua những bộ phim ghê rợn và đầy ám ảnh nhất?

Cập nhật lịch chiếu các bộ phim kinh dị hay cho ngày 30,31.10.2015.

Lễ Halloween vẫn được gọi vui là lễ hội ma quỷ, vì vậy đây là dịp thích hợp nhất để cùng gia đình và bạn bè xem một bộ phim kinh dị "lạnh người".