Trong hai ngày cuối tuần 4 và 5/4, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của phường Điện Biên và Ban chỉ đạo phường Ngọc Khách (Quận Ba Đình) đã tổ chức phát tặng các phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ các hộ dân khó khăn.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng xấu tới nền kinh tế, tác động trực tiếp tới việc làm và thu nhập của những hộ dân nghèo trên địa bàn phường Điện Biên và phường Ngọc Khánh của Quận Bà Đình. 

Trong ngày 4 và 5/4, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của phường Điện Biên đã đến tặng quà hỗ trợ tặng nhu yếu phẩm tới 57 hộ dân có khó khăn do phải dừng kinh doanh do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. 

Các lực lượng chức năng của phường Điện Biên đã tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính Phủ ban hành, đồng thời lập chốt phòng dịch tại vườn hoa Lê Nin ...

BCĐ của phường Ngọc Khánh cũng vận động xã hội hoá tặng quà hơn 30 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. 

Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, kịp thời nhằm động viên các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm tin và động lực, thể hiện sự sẻ chia, chung tay của các cấp chính quyền cùng khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/quan-ba-dinh-phat-gao-nhu-yeu-pham-giup-do-nguoi-dan-phong-chong-dich-covid-19-d2081733.html