Sabeco

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Sabeco, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Thương hiệu là một tài sản vô hình nhưng nó cũng là một loại hàng hóa nên có thể bán hoặc mua và mục đích cuối cùng là vụ mua bán đó có lợi gì cho hai bên.

Bùng nổ các thương vụ M&A trong ngành hàng tiêu dùng có những mặt lợi và cũng có những tác động xấu đến nền kinh tế.

Nhiều những thương hiệu tiêu dùng Việt "bán mình" với giá không hề nhỏ. Tuy nhiên, người tiêu dùng bên cạnh mặt lợi cũng có những điểm bất cập.

Mới đây, Brand Finance - công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới - công bố danh sách Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.

Trong danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỉ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương do Forbes Asia công bố, Việt Nam đã đóng góp 7 cái tên...

Những năm qua, thị trường M&A có sự thay đổi nhanh chóng, trong đó có Việt Nam. Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoại lẫn nội địa đã hướng tới Việt Nam như một thị trường đầy tiềm năng.

Mỗi người dân Việt Nam khi nhìn thấy một văn bản được đóng con dấu có hình quốc huy hẳn đều cảm thấy cái uy của văn bản ấy như thế nào. Ở đấy thể hiện quyền lực Nhà nước của quốc gia, là pháp lý, là lẽ phải, là sự chuẩn mực, là điểm tựa cho lòng tin hàng vạn vạn con người... Có được những văn bản ấy trong tay, cảm giác vững như bàn thạch.

Ngày 10/7, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã tổ chức buổi họp báo Công bố kết quả kiểm toán năm 2014 và kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán năm 2013. Tại đây, vấn đề thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) của Sabeco lại được đưa lên bàn tranh luận.