Trên trang chính thức của Samsung vừa mới liệt kê Galaxy M51 và đồng thời khách hàng ở khu vực này có thể đặt trước điện thoại. Ngoài việc tiết lộ giá bán của chiếc điện thoại Galaxy M51, trang này cũng cung cấp thông số kỹ thuật đầy đủ của điện thoại, bao gồm cả chi tiết camera trước đây chưa được biết đến.

Hiện tại, dòng Galaxy M51 được bán với giá khoảng 360 EUR tại Đức. Ảnh: internet.

Cụ thể, dòng máy Galaxy M51 với thiết kế bốn camera. Nó bao gồm ống kính chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP, ống kính macro 5 MP và cảm biến độ sâu 5 MP. Ở mặt trước máy đi kèm camera selfie 32 MP đặt trong phần đục lỗ. Tuy nhiên thông tin về chip chưa được đưa ra, chỉ biết nó có 8 lõi.

Bên cạnh đó điện thoại cũng đi kèm RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng lên 512 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Các chi tiết khác bao gồm màn hình Super AMOLED Plus Infinity-O 6,7 inch, pin 7.000 mAh khổng lồ với sạc nhanh 25W, cảm biến vân tay ở cạnh bên và bảo mật Samsung Knox. Máy cũng chạy One UI, rất có thể là phiên bản mới nhất dựa trên Android 10.

Ngoài ra, Galaxy M51 sẽ có hai màu: Đen và Trắng. Hiện tại, cửa hàng trực tuyến của Samsung tại Đức cho thấy giá của thiết bị là 360,01 EUR. Đơn đặt hàng trước hiện có thể thực hiện trên trang web của Samsung Đức.

Theo Công luận