Samsung-galaxy-s9

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về samsung-galaxy-s9, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Với những người đang có ý định mua Samsung Galaxy S9 Plus thì đây chính là thời điểm để tậu chiếc điện thoại này khi nó đang được giảm đến 6 triệu đồng sốc kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Hoàng Hà Mobile.

Bạn cần chuyển tiền ngay cho người thân không có tài khoản TPBank? Hay ngày nghỉ lễ, bạn muốn chuyển tiền mua đồ online nhưng cửa hàng chỉ có tài khoản của các ngân hàng khác, món đồ rất hot mà shop chỉ ship hàng khi nhận được tiền.

Với những người đang có ý định mua Samsung Galaxy S9 Plus thì đây chính là thời điểm để tậu chiếc điện thoại này khi rất nhiều hãng đang giảm giá sốc kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

iPhone XS 64GB, Samsung Galaxy S9+, 2 chỉ vàng SJC cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ chủ nhân là khách hàng của TPBank.

Cùng tìm hiểu và so sánh kích thước, kiểu dáng của iPhone XS, XS Max và XR với các siêu phẩm đầu bảng hiện nay như bộ đôi Galaxy S9/ S9+, Galaxy Note 9 qua video dưới đây.

Ngày 9/8 vừa qua, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone đời mới nhất trong sự kiện Unpacked tại Brooklyn, New York.

Từ nay đến hết 20/7, tất cả chủ thẻ tín dụng Visa mới và đang hiện hữu sẽ có cơ hội sở hữu một điện thoại thông minh Samsung Galaxy S9 mỗi tuần khi thực hiện ít nhất 10 giao dịch bằng thẻ tín dụng HSBC với tổng chi tiêu tối thiểu 25 triệu đồng.

Khách hàng có thể tiết kiệm tới 350USD khi đổi điện thoại iPhone, Galaxy, LG cũ để lên đời chiếc Galaxy S9/S9+ mới ra mắt với chương trình thu mua máy cũ của Samsung.

Nếu đang sở hữu Samsung Galaxy S8, người dùng nên cân nhắc khi muốn “lên đời” mua Samsung Galaxy S9 bởi tính năng của S9 được đánh giá không đột phá so với mong đợi.

Ngày hôm qua 25/2, Samsung đã ra mắt chiếc điện thoại đời mới Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Barcelona. Hai chiếc điện thoại này lập tức được đưa lên bàn cân và so sánh.

Đêm 25/2, sau nhiều tháng đồn đại, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus tại Hội chợ Thương mại Di động Thế giới (MWC) ở Barcelona, Tây Ban Nha.