sản phẩm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về sản phẩm, cập nhật vào ngày: 03/03/2024

Nhiều phương án được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) nêu liên quan tới việc hạ giá nhà.

Theo dự đoán từ các chuyên gia, với 57% người được hỏi kỳ vọng mức tăng trưởng mạnh mẽ trong hoạt động đầu tư năm 2024 thì môi trường đầu tư bất động sản sẽ tích cực hơn vào năm nay.

Cùng với các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động, ổn định sản xuất, kinh doanh, nhiều doanh nghiệp Việt tích cực triển khai các chương trình trách nhiệm xã hội thiết thực và hiệu quả.

Người tiêu dùng đang chuyển từ mô hình 'đi mua sắm' sang tư duy 'luôn mua sắm', hoặc họ có thể mua sắm bất kể nơi đâu... điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhà bán lẻ phải thay đổi phương thức...

Festival được tổ chức với mục đích quảng bá, trưng bày sản phẩm nông sản tỉnh Thái Nguyên và giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến, sản phẩm OCOP...

Số phận của TikTok Shop tại Indonesia có thể sẽ được định đoạt trong tuần này khi Chính phủ quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á hoàn tất các quy định về bán hàng trực tuyến.

50 nông dân Úc vừa có chuyến tham quan, thưởng thức và trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc của Việt Nam tại Công ty Cổ phần Việt Nam kỹ nghệ bột mì (Vikybomi).

Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất – kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định.

Các sản phẩm được tôn vinh lần này đều là sản phẩm độc đáo, mang tính phát triển bền vững, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường, có chất lượng, được người tiêu dùng, thị trường đánh giá cao.

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng.

Ngay trong những ngày đầu năm học mới 2023-2024, hơn 1 triệu hộp sữa Vinamilk từ Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam đã được trao đến hơn 11.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn...

Vào những ngày trời thu mát mẻ cũng là thời điểm thủ phủ bưởi Phúc Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) bước vào vụ thu hoạch...

Người tiêu dùng từ các thị trường mới nổi ở châu Á sẵn sàng chi và luôn tìm hiểu thêm về tính bền vững trong các sản phẩm tiêu dùng. Tại Việt Nam, xu hướng này cũng đang tăng mạnh...

Giá thịt heo hôm nay 9/8 không có sự điều chỉnh mới tại Công ty Thực phẩm bán lẻ. Theo đó, sườn non heo đang được bán với giá 159.000 đồng/kg - cao nhất trong bảng khảo sát tại đây.

Nếu “sao” Michelin được trao cho các quán ăn, nhà hàng, thì Superior Taste Award (Vị ngon thượng hạng) là giải thưởng quốc tế danh giá, xếp hạng “sao” về vị ngon cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.