săn vé giá rẻ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về săn vé giá rẻ, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Xuân 2019 bạn đã dự định đi du lịch ở đâu chưa? Nếu đã có điểm đến mong muốn thì bạn cần biết những “tuyệt chiêu” để săn vé giá rẻ dưới đây để giúp giảm thiểu chi phí chuyến đi.

Với sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của internet cũng như các thiết bị di động, mạng xã hội, ngày càng có nhiều cá nhân tham gia vào thương mại điện tử. Cứ 10 người được hỏi thì có tới 3 người đã từng hoặc đang bán hàng trực tuyến.

Báo cáo Ngành hàng tiêu dùng nhanh tháng 11/2018 do Kantar World Panel công bố mới đây đã chỉ ra một số dấu ấn của thị trường này trong tháng qua, đó là sự tăng trưởng đáng kể của ngành sữa ở khu vực nông thôn trong khi tại thành thị, sữa và thức uống lại là nhóm ngành có dấu hiệu sụt giảm.

Số liệu thống kê mới đây của Cục hàng không Việt Nam cho hay, từ ngày 19/10 đến 18/11, các hãng hàng không đã khai thác trên 22.800 chuyến bay, trong đó có gần 2.250 chuyến chậm trễ, delay. Như vậy, bình quân mỗi ngày có tới 75 chuyến bay trễ giờ trong tháng qua.

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air sẽ mở bán 1,5 triệu vé giá từ 0 đồng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h - 14h trong 3 ngày 6, 7 và 8/3.

Trước việc xuất hiện đường link giả mạo với nội dung tặng 2 vé máy bay cho hành khách khi tham gia điều tra trực tuyến và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, Vietnam Airlines đã có những khuyến cáo tới người tiêu dùng.

Hãng hàng không Vietjet vừa thông báo về chương trình khuyến mãi 3 "ngày vàng" 24, 25, 26/01/2018 với 500 nghìn vé giá từ 0 đồng áp dụng trên nhiều đường bay quốc tế.

Từ nay đến hết 28/2/2018, Vietjet triển khai chương trình khuyến mại “Bay hăng say - Vui lễ ngất ngây” với 2 triệu vé giá từ 0 đồng.

Từ nay đến hết 31/12, HDBank triển khai chương trình khuyến mãi “Săn ngay bay Tết” cho chủ thẻ khi mua vé máy bay tại Vietjet Air.

Thừa nhận vai trò không hề nhỏ của loại hình dịch vụ đặt khách sạn, đặt vé máy bay trực tuyến trong sự phát triển của ngành du lịch nhưng Bộ Công thương mới đây vẫn khuyến cáo người dùng cần cẩn trọng khi giao dịch trực tuyến bởi đây là hình thức dễ gặp rủi ro đối với người mua.

Từ 15/8 - 31/8, Hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi "Mùa thu vàng 2017" với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đặt mua vé tại website của hãng.

Mùa hè là mùa cao điểm du lịch gia đình khi nhu cầu nghỉ ngơi của ai cũng tăng cao. Để chuyến đi của cả nhà được vui trọn vẹn, phải cân nhắc rất nhiều yếu tố: sở thích các thành viên, khoảng cách gần xa, thời gian di chuyển và đặc biệt không thể bỏ qua vấn đề chi phí. Hè này, nhiều bà mẹ đang “rỉ tai” nhau những bí kíp sau để đảm bảo tiêu chí ngon, bổ, rẻ cho chuyến du lịch.

Từ ngày 18/03 đến ngày 27/03 tới đây, Vietnam Airlines bắt đầu thực hiện chương trình giá vé khuyến mãi chào hè 2016.

Sau phần báo cáo của chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đưa ra gợi ý: Vietnam Airlines lãi cao thì giảm giá vé cho dân nhờ!

Để đặt mua được vé máy bay giá rẻ bạn cần phải thật nhanh tay, nhanh mắt kèm theo một chút may mắn và một vài bí quyết phải thuộc nằm lòng