SAO HÀN

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về SAO HÀN, cập nhật vào ngày: 29/09/2020

Chẳng cần học hỏi đâu xa xôi, cứ ngắm những chiếc bờm cực xinh dưới đây của các sao Hàn, bạn sẽ không bao giờ thất vọng vì độ xinh xắn và sang chảnh mà nó đem lại khi phối đồ.

Mái thưa, mái chéo đã quá đơn điệu và nhàm chán. Xu hướng tóc mái "chuột gặm", độc và lạ, được khá nhiều sao Hàn ưa chuộng hiện nay.

Nếu có một kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, cực kỳ sang chảnh và thanh lịch... đó có lẽ là mái tóc thẳng, suôn mượt và đen nhánh mà bất cứ phụ nữ Việt nào cũng sở hữu.

Không chỉ xem sao hạn năm 2018 mà chúng ta ai cũng mong tìm cách để hóa giải vận rủi, tăng cường vận may cho năm mới Mậu Tuất.

Người xưa cho rằng, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Tất cả có 9 ngôi sao, gọi là cửu diệu, cứ 9 năm luân phiên trở lại một lần. Cửu diệu bao gồm cả sao tốt và xấu. Nếu gặp cả sao và hạn xấu, nên cúng dâng sao giải hạn để hóa giải, giảm nhẹ tai ương. Xem sao hạn năm Mậu Tuất 2018 của 12 con giáp nhé!

Không chỉ mĩ phẩm, thời trang mà các kiểu tóc của các sao hàn cũng được giới trẻ vô cùng yêu thích. Trong bài viết này điểm qua 5 kiểu tóc ăn theo phim Hàn đang được lòng giới trẻ ở Việt Nam hiện nay nhé!