Đối với cán bộ công nhân viên thuộc địa bàn từ Huế đổ ra ngoài bắc, từ ngày 12/7/2022 - 14/7/2022  sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại tại thành phố biển Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Còn lại toàn bộ cán bộ công nhân viên thuộc địa bàn từ Huế đổ vào miền trong, từ ngày 19/7/2022 - 21/7/2022  sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Sao Thái Dương phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 03 ngày 02 đêm tại Hạ Long - Quảng Ninh nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Thăm vịnh Hạ Long  một trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên mới của thế giới, được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào các ngày 17/12/1994 và 02/12/2000, tiếp đó được hoà mình vào không khí sôi động của công viên giải trí Sun World Ha Long, với các khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn. 

Thời gian 3 ngày 2 đêm, các cán bộ miền trong của Sao Thái Dương được thoải mái khám phá bãi biển trải dài dọc theo thành phố Nha Trang, cùng những địa điểm kỳ thú như:  Nhà thờ đá hay còn gọi là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua với nét kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách Pháp và đi Cano qua đảo Hòn Tằm trải nghiệm dịch vụ tắm bùn, tự do thả mình trong hồ bơi vô cực.

Chuyến du lịch diễn ra không dài, song là khoảng thời gian quý báu cho anh em giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu và gắn bó giữa cán bộ các khoa phòng, đơn vị.  Khí thế vui vẻ, an toàn đó như tiếp thêm sức mạnh, sự gắn bó, động lực để cán bộ thêm hăng say làm việc, góp phần hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm mà Ban lãnh đạo đề ra.

Kết thúc những chuyến tham quan, tắm biển, khi màn đêm buông xuống, các thành viên trong Gia Đình Sao Thái Dương lại hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner.

Phát biểu mở đầu chương trình Gala Dinner, ông Nguyễn Hữu Thắng  – Tổng giám đốc Công ty nhắn nhủ: “Năm 2020 sẽ là một năm biến động với nhiều khó khăn, thách thức nhưng chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực đóng góp vào ngôi nhà chung Sao Thái Dương của mỗi người. Bên cạnh đó ông cũng đưa ra chiến lược kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2022 mới để thúc đẩy doanh số bán hàng cho nhân viên.

Tiếp tục chương trình là những trò chơi, tiết mục văn nghệ, quay số may mắn, hàng chục giải thưởng lên đến 1 chỉ vàng SJC dành tặng cho cán bộ công nhân viên.

Chương trình tham quan du lịch tại thành phố biển Hạ Long và Nha Trang đã khép lại nhưng dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng mãi trong tâm trí mỗi người. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo và CBCNV Dược Phẩm Sao Thái Dương kết thêm tình gắn kết, cùng lan tỏa yêu thương, cùng hướng đến những mục tiêu mới và xây dựng những thành công mới trong tương lai.

Theo Trúc An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/sao-thai-duong-hoi-tu-hanh-phuc-he-2022-20201231000007005.html