Sao Thái Dương

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Sao Thái Dương, cập nhật vào ngày: 22/07/2024

SUNKOVIR là thuốc Y học cổ truyền đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc 12/04/2023 theo Quyết định số 82/QĐ-YDCT của Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền - Bộ Y tế với chỉ định cho COVID-19.

Vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp với hàng ngàn sản phẩm có chất lượng, 3 dòng sản phẩm của Sao Thái Dương đã được lựa chọn và vinh danh tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam 2022.

Từ ngày 19/03/2022, Sao Thái Dương, đơn vị trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm TPBVSK Mạch vành WIN WIN sẽ triển khai chương trình Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng không hài lòng.

Chị Thu Thảo (Hà Nội) – một nhân viên văn phòng trẻ tuổi cũng từng có thời gian ám ảnh bởi những triệu chứng đau nhức mỏi cổ vai gáy...

Tình trạng tóc rụng nhiều, chân tóc yếu, mảnh và xơ rối trong mùa hanh khô không còn là nỗi trăn trở của team yêu tóc khi dầu gội dược liệu thiên nhiên lành tính và mượt mà sẽ giải quyết mọi rắc rối.

Ngoài khả năng tiết kiệm thời gian, không cần tới dầu xả mà tóc vẫn suôn mượt và bồng bềnh, dầu gội dược liệu Sao Thái Dương còn có hàng loạt ưu điểm có thể làm hài lòng cả những đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Sáng nay ngày 19/10, tại Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VII, giai đoạn 2020 - 2025, công ty cổ phần Sao Thái Dương là công ty Dược mỹ phẩm duy nhất được Bộ Y tế trao tặng Cờ thi đua.

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Dược liệu Thái Dương 7 – 7Plus triển khai chương trình khuyến mại “ưu đãi chào hè, tưng bừng nhận quà tặng”.

Để tri ân khách hàng, công ty Cổ phần Sao Thái Dương triển khai chương trình khuyến mại “ưu đãi chào hè, tưng bừng nhận quà tặng”.

Hơn 2 năm chống dịch Covid-19, Sao Thái Dương được ghi nhận là một trong số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe có các hoạt động đóng góp tích cực lên tới hơn 150 tỷ đồng.

Các triệu chứng đau nhức mỏi cổ vai gáy của cô Đỗ Tú Uyên đã được giải quyết dứt điểm nhờ biết đến sản phẩm chiết xuất thảo dược tự nhiên Viên vai gáy Thái Dương.

Đau nhức mỏi cổ vai gáy là một trong những triệu chứng điển hình của nhóm bệnh lý cơ xương khớp, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Tối 9/1, tại Hà Nội, Chương trình nghệ thuật "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 đã diễn ra. Nhân dịp này Công ty CP Sao Thái Dương đã ủng hộ 1,6 tỷ đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tại chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 – năm 2022, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã trao tặng Format chương trình “Tủ sách lớp học” tới Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.