Sao Thái Dương

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Sao Thái Dương, cập nhật vào ngày: 28/09/2022

Sáng nay ngày 19/10, tại Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VII, giai đoạn 2020 - 2025, công ty cổ phần Sao Thái Dương là công ty Dược mỹ phẩm duy nhất được Bộ Y tế trao tặng Cờ thi đua.

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Dược liệu Thái Dương 7 – 7Plus triển khai chương trình khuyến mại “ưu đãi chào hè, tưng bừng nhận quà tặng”.

Để tri ân khách hàng, công ty Cổ phần Sao Thái Dương triển khai chương trình khuyến mại “ưu đãi chào hè, tưng bừng nhận quà tặng”.

Hơn 2 năm chống dịch Covid-19, Sao Thái Dương được ghi nhận là một trong số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe có các hoạt động đóng góp tích cực lên tới hơn 150 tỷ đồng.

Các triệu chứng đau nhức mỏi cổ vai gáy của cô Đỗ Tú Uyên đã được giải quyết dứt điểm nhờ biết đến sản phẩm chiết xuất thảo dược tự nhiên Viên vai gáy Thái Dương.

Đau nhức mỏi cổ vai gáy là một trong những triệu chứng điển hình của nhóm bệnh lý cơ xương khớp, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Tối 9/1, tại Hà Nội, Chương trình nghệ thuật "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 đã diễn ra. Nhân dịp này Công ty CP Sao Thái Dương đã ủng hộ 1,6 tỷ đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tại chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 – năm 2022, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã trao tặng Format chương trình “Tủ sách lớp học” tới Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Từ ngày 01/01/2022, Công ty CP Sao Thái Dương, đơn vị trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên vai gáy Thái Dương sẽ triển khai chương trình Cam kết hoàn tiền 100%.

Sao Thái Dương không chỉ mong muốn cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt hơn, mà luôn phấn đấu để mang tinh hoa thảo dược nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã vinh dự nhận bằng khen tặng vì đã có những đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Hội trao tặng.

Công ty CP Dược phẩm Sao Thái Dương đã ký thoả thuận hợp tác với NATEC trong việc hỗ trợ thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia.

Chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần của bác Tạo suốt 2 năm qua ở Thanh xuân, Hà Nội đã được giải quyết dứt điểm nhờ biết đến phương pháp này.

Tiểu đêm là một triệu chứng xảy ra khi người mắc phải thức dậy đi tiểu nhiều lần giữa đêm, ảnh hưởng đến sức khỏe từ đó khiến cho cơ thể mệt mỏi, suy giảm chất lượng cuộc sống. Bệnh thường gặp cả ở nam và nữ.